MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

TIN THÊM VỤ BÉ GÁI 14 TUỔI BỊ HIỆU TRƯỞNG MUA DÂM

Posted by CU MÔ trên 21.04.2010

Trong khi bản danh sách đen trong vụ án thầy giáo Sầm Đức Xương mua trinh nữ sinh còn đang gây tranh cãi thì PV đã tìm đến nhà em Nguyễn Thị X.,  một trong những nạn nhân của Xương.

Những nạn nhân đồng thời là tội đồ trong vụ án Sầm Đức Xương

Nhà Nguyễn Thị X (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Việt Lâm) nằm đơn độc bên bờ sông Lô, thuộc xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Thấy người lạ, X đang ngồi xem ti vi cùng bố mẹ vội vàng lẻn vào buồng. Khi biết phóng viên đến tìm hiểu về vụ án Sầm Đức Xương, mẹ X  – chị Hoàng Thị T gọi mãi em mới ra.

Nguyễn Thị X rúm ró ngồi trước mặt chúng tôi. Thật không thể tưởng tượng nổi bé gái gầy còm, bé loắt choắt, có khuôn mặt lam lũ kia lại có thể là nạn nhân của Sầm Đức Xương. X không biết kể gì về mình. Qua chị T, phóng viên mới biết X đã trải qua một tuổi thơ cơ cực, éo le. Năm em 3 tuổi, bố đi tù 10 năm về tội buôn bán ma túy và thuốc nổ. Còn người mẹ không nghề nghiệp, chỉ biết làm thuê quanh xã. Từ đó, X phải đi mót củ lạc, củ khoai cùng mẹ sống qua ngày. Đến tuổi đi học, X bắt đầu làm thuê để có tiền phụ giúp mẹ và ăn học. Tháng 8/2009, em trở thành nạn nhân của Sầm Đức Xương khi đang bế trẻ thuê cho một chủ hàng kem.

“Khi cháu vừa bị đẩy vào phòng, một người đàn ông hơn 50 tuổi, da trắng, béo, tóc vuốt ngược đã ở sẵn trong đó. Người này không nói năng gì, tiến đến kéo cháu xuống giường… rồi đè lên người cháu. Cháu vùng thoát được nhưng khóa phòng bị chốt chặt, rút chìa. Cháu khóc gào mọi người đến cứu nhưng chẳng có ai… Người đàn ông cứ đuổi cháu chạy quanh phòng. Cháu gào thét van xin lạc cả giọng cũng không được…”.

Theo X, kẻ cưỡng hiếp em vào ngày em mới 13 tuổi 8 tháng chính là Sầm Đức Xương. X đã bị một chị lớp trên là Nguyễn Thị Thu T lừa đến khách sạn N.A (ở thị xã Hà Giang) để Xương quan hệ. Số tiền người ta trả cho trinh tiết của X là 500.000 đồng. Đau đớn thay, kẻ trộm trên chuyến xe khách về nhà đã móc sạch món tiền trên của cô bé nghèo khổ.

Một nạn nhân khác của Sầm Đức Xương là Nguyễn Thị Thu T (15 tuổi), học trên X. một lớp. T sống ở tổ 10, thị trấn Việt Lâm cùng với ông bà ngoại. Thật bất ngờ khi ông ngoại T lôi trong tủ ra một tập giấy khen ghi nhận T là học sinh giỏi, xuất sắc từ lớp 1 đến lớp 7. Khi biết tin T lừa dẫn X đến cho Xương, ông ngoại T không tin đứa cháu cưng của mình lại làm những chuyện động trời như thế. Còn T đã thừa nhận việc làm của mình nhưng cho biết em bị đe dọa, ép nên mới có hành động trên.

Cuối tháng 3/2010, ông Hoàng Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang cho biết Thường vụ tỉnh ủy đã họp và có văn bản báo cáo với Trung ương về bản danh sách đen trong vụ án Sầm Đức Xương.

Về thông tin có tên một lãnh đạo UBND tỉnh Hà Giang trong bản “danh sách đen”, ông Nhất cho biết Tỉnh ủy đã yêu cầu người này giải trình cá nhân.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang cũng tiết lộ vị lãnh đạo trên đang đề nghị khởi kiện người đưa ra bản danh sách trên vì đưa tin không chính xác, vu khống người khác.
Theo Vinhcity

8 phản hồi tới “TIN THÊM VỤ BÉ GÁI 14 TUỔI BỊ HIỆU TRƯỞNG MUA DÂM”

  1. ha linh said

    Chuyện này thật khó hiểu? nhưng mà sao họ k che mặt cho mấy bé này nhỉ?

  2. Không hiểu thế nào, nhưng che mặt cho các em thì vẫn hơn.

  3. ha linh said

    noi chung la thay ma that vong qua, cac bac nha minh lam an the nay thi con gi ma noi nua nhi?

  4. Thực ra luật pháp ở VN chưa nghiêm, sự bao che nhiều khi vẫn có sự lấn lướt pháp luật, ở một khía cạnh nào đó phép nước đã bị nhờn, vì thế nếu theo dõi HL sẽ thấy tội phạm các loại ở VN ngày càng tăng và mức độ nghiêm trọng ngày càng nhiều. Đây là mối nguy hại lớn cho cộng đồng, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chế độ hiện hành.

  5. Phải uống thuốc giảm đau thôi

  6. Tui cũng buồn chớ, nhưng biết mần răng, cái xã hội ở nhà bây giờ là như vậy đó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: