MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

LINH VẬT Ở VIỆT NAM ĐOÁN ĐỘI VÔ ĐỊCH

Posted by CU MÔ trên 11.07.2010


“Thầy” bạch tuộc ở Đức

Thế giới đang xôn xao với bạch tuộc Paul của Đức, chỉ nằm trong bể kính mà tiên tri chính xác kết quả các trận bóng đá thế giới cách đó gần 10 ngàn cây số.

Chuyện trở thành nghiêm trọng khi vụ tiên tri của bạch tuộc được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia.

d
Bạch tuộc Paul dự đoán Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010

Lại càng nghiêm trọng hơn khi Thủ tướng Tây Ban Nha, ông Jose Luis Rodriguez Zapatero tuyên bố “sẵn sàng cử một đội quân từ Tây Ban Nha sang Đức để bảo vệ bạch tuộc Paul”. Các nhân viên ở Công viên hải dương Sea Life khẳng định, Paul sẽ được an toàn bởi tình hình an ninh nghiêm ngặt ở quanh bể của nó. Thậm chí, chuyên gia bóng đá này còn có riêng một vệ sĩ trong giờ mở cửa cho khách vào xem.

Rõ ràng, chuyện bạch tuộc Paul đã không chỉ còn trong phạm vi bể kính, mà đã tham gia vào những lĩnh vực trị giá hàng trăm triệu đô la hay cả quan hệ ngoại giao quốc gia.

“Thầy” vẹt ở Singapore

Người Singapore không giỏi đá bóng, nhưng họ giỏi trong chuyện xây dựng thương hiệu quốc gia, kể cả sử dụng bóng đá của người khác để xây dựng thương hiệu quốc gia cho mình.

d
“Thầy” vẹt Mani đoán Hà Lan vô địch World Cup 2010

Ngay khi câu chuyện bạch tuộc Paul trở nên nghiêm trọng và được cả thế giới quan tâm, thì Singapore tuyên bố ở nước họ có con vẹt Mani cũng dự báo đúng các trận đấu ở Nam Phi.

Và trận chung kết này, vẹt Mani tiên tri ngược với bạch tuộc Paul. Nghĩa là vẹt “Gia Cát Dự” đội Hà Lan sẽ vô địch.

Rõ ràng là nếu đội Hà Lan vô địch thật sự, thì Singapore lại nổi tiếng thế giới về con vẹt tiên tri.

Linh vật đặc biệt ở Việt Nam

Trở lại câu chuyện Việt Nam. Trong hàng chục năm qua, giới thể thao và giới tâm linh ở Thành phố Hồ Chí Minh đều gặp nhau ở một điểm, đó là tìm đến ý kiến của một linh vật đặc biệt trước mỗi sự kiện quan trọng.

d
Phán quyết của linh vật: trận TBN và Hà Lan có tỷ số hòa trong 2 hiệp chính. Còn kết quả 2 hiệp phụ và đá phạt luân lưu, linh vật đã từ chối dự báo!

Linh vật này có lai lịch như thế nào? Hiện tại điều này chưa được phép tiết lộ. Chỉ biết linh vật này giống như chó, nhưng lại có nhiều khả năng rất khác lạ. Linh vật này cũng được bảo vệ trong một gia tộc rất uy tín, với tên thường dùng hàng ngày là “Mr. Vang” .

Có một số điều đặc biệt về linh vật đặc biệt này:

Thứ nhất, được biết là linh vật này đã dự báo đúng nhiều sự kiện quan trọng ngay từ trước vòng chung kết World Cup 2010.

Thứ hai, linh vật này chỉ dự báo những sự kiện quan trọng.

Thứ ba, linh vật này biết từ chối tiên tri những sự kiện mà có thể bị “dàn xếp”, dù là dàn xếp rất bí mật ở nửa bên kia địa cầu.

Phán quyết của linh vật: trận Tây Ban Nha và Hà Lan có tỷ số hòa trong 2 hiệp chính. Còn kết quả 2 hiệp phụ và đá phạt luân lưu, linh vật đã từ chối dự báo!

Theo VNN

12 phản hồi tới “LINH VẬT Ở VIỆT NAM ĐOÁN ĐỘI VÔ ĐỊCH”

 1. Như Mai said

  UI bài ni hay quá nhỉ. Hết mùa bóng NNĐ tái xuất phải không?

 2. Choitre said

  Con bạch tuộc ni đem nhậu ngon phải biết. Hi hi. Chỉ là trùng hợp thôi. Có thể nó thích một số màu, có thể người ta cho mùi ưa thích vào một hộp thức ăn. Giờ này cũng còn quốc gia chơi trò mị dân kiểu này. Rõ là trò khỉ.

 3. Anh kính mến,

  Hi hi, bây giờ người ta hết tin nhau nên bạch tuộc, vẹt và một số (miễn không phải là Người) có vẻ được tín nhiệm anh nhỉ? Có lẽ suy cho cùng đấy là nỗi bất hạnh của Con Người hiện đại chăng?

 4. “Có lẽ suy cho cùng đấy là nỗi bất hạnh của Con Người hiện đại chăng?” chính xác. Khi niềm tin với nhau không còn, người ta thường vin vào một cái gì đấy để tự trấn an mình và điều mỉa mai là con người thường vỗ ngực mình là thông minh nhất trong muôn loài, giờ lại tin vào những điều nhảm nhí như thế.
  Hôm nọ tôi vào “lục soát” blog của VTH, phát hiện ra thật nhiều điều, trong đó có bộ ảnh thời “nhí” của bạn. Trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: