MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Khoắng nhà ra…VIP

Posted by CU MÔ trên 21.05.2011

Ảnh minh hoạ

Mấy hôm nay, báo chí loan tin inh củ tỏi, rằng thì là ở thành phố Đà Nẵng, cảnh sát đã phá được một chuyên án lớn với nhiều tình tiết gay cấn li kỳ như phim trinh thám.

Điều oái oăm cho cái tay đạo chích này là không nhắm những nhà buôn thúng bán bưng, hay xe ôm, cửu vạn cho dễ lấy, toàn cứ nhè vào những căn biệt thự kín cổng cao tường mà đột. Không những tự gây khó cho mình, hắn còn gây khó cho cả các nhà chức trách phải nhọc công tìm kiếm.

Mà hắn cũng hơi bị “đểu”. Đã vào nhà khoắng của người ta, nhưng hầu như không để lại dấu vết và toàn nhè vào những nơi cất giấu của cải cực hiểm để mà khoắng, khiến cho không ít nhà vợ ngờ chồng lấy đem cho bồ nhí, chồng nghi vợ sướng quá hoá rồ, đem tiền của nướng vào chiếu bạc, cha mẹ nhiếc móc con cái thó của nhà đi chơi bụi…Nói chung là vừa bị mất của lại vừa bị nghi ngờ nhau tùm lum tà la xí mẹt.

Trước cái tình hình rất chi là tình hình đó. Công an thành phố đã lập một chuyên án mang bí số 138C để điều tra. Đương nhiên, cảnh sát mà đã ra tay thì có mà chạy đằng giời con ạ!

Ngày 30/4 vừa rồi, tay đạo chích có tên Đặng Ngọc Tân, quê ở Phú Xuyên, Hà Nội vào Đà Nẵng hành nghề khoắng của từ năm 2006; đã bị cảnh sát tóm gọn trong khi hắn vừa đột vào  biệt thự xx trên đường Núi Thành và thó được gần 30 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Tân khai từ năm 2008 đến thời điểm bị bắt, hắn đã cùng đồng bọn thực hiện trót lọt 36 vụ đột vòm, lấy được hơn 10 tỉ đồng, 200 cây vàng và 100 nghìn USD.

Trộm cắp bị bắt đương nhiên là phải bị trừng trị thích đáng chiểu theo điều nọ, điều kia của pháp luật rồi. Nhưng có một điều khác mà đám công chức hạng quèn và dân chạy chợ đong gạo hàng ngày xì xào bàn tán, ấy là hầu hết các vụ trộm kể trên đều được tên Tân thực hiện trong nhà các cán bộ, trong đó có một người là cán bộ cấp lớn và một số đại gia khác.

Cái điều mà người ta ỳ xèo nghe chối tai nhứt, đó là họ đặt ra một câu hỏi móc họng tréo ngoe thì là rằng các cán bộ đó lấy đâu ra nhiều tiền đến thế để cho tên Tân kia khoắng nhẩy?

Advertisements

35 phản hồi to “Khoắng nhà ra…VIP”

 1. trà hâm lại said

  Thứ nhất : TEM !
  Thứ hai : Tiền là do chính phủ phát hành chớ không phải mấy cán bộ kia in ra cho nên việc đặt câu hỏi cán bộ lấy tiền đâu ra là vô nghĩa vì chính họ cũng không biết tiền chính phủ đặt in từ đâu …… ra !

 2. Dân cổng chốt said

  Tiền mô ra ở mấy cán bộ giàu có nớ a?
  -Tiền,vàng thừa kế được từ bố mẹ cán bộ.
  -Tiền từ anh chị em,bà con họ hàng của cán bộ gom góp cho cán bộ bấy lâu nay.
  -Nhờ tăng gia,chăn nuôi thêm hoặc làm các việc khác ngoài giờ….
  -Tiền may mắn trúng số.
  Vân..vân..
  Tóm lại là tiền sạch hết,nếu…chưa bị lộ.

 3. thich1thu said

  Lâu ko ghé thăm quan bác,chúc bình an
  Mình phải tuyên dương tay đạo chích ấy vì nhớ hắn thì mới biết các quan lớn,bé nhiều tiền thế.

 4. Phay Van said

  Thưa bác, còn rất nhiều VIP chưa bị lộ và sắp bị lộ. Thương dân nghèo quá bác ạ.

 5. Thằng trộm này sinh nhầm thời. Nếu vào cái thời phá kho thóc của Nhật có khi nó còn được phong anh hùng …

 6. ha linh said

  Nhà mới đẹp hầy!

 7. Choitre said

  Lâu nay cứ nghĩ sao bà con lao động nghèo thế, thỉ ra tiền được các bác ý cất giữ ráo trọi.

 8. cú đỉn said

  Thậm cấp, thậm cấp..chí nguy , chí nguy…mai nà ngày bầu cử rùi.. như ri , cá đc Đà nẵng đưa tin ni ra có nghĩa là “tự diễn biến nội bộ” nó còn nguy hại gấp vạn lần các thế lục thù địch tiến hành Diễn biến ….Stop..Stop.. thủy tốp…th tốp…tôp..

 9. mamchauson said

  He. he
  Vòm Mõ bữa ni cụng vô top VIP
  Tên TÂN đã tòm bí.
  Mõ yên chí vĩnh ria
  Hi, hi

 10. Tiền nhà quan là tiền chửa, tiền đẻ, tiền nó nằm vào bất động sản khắp nơi. Có thế họ mới đấu đá nhau để được làm quan chớ. Tên Tân mới moi được con chuột nhắt thôi anh ạ.

 11. Trích :
  ” …..Cái điều mà người ta ỳ xèo nghe chối tai nhứt, đó là họ đặt ra một câu hỏi móc họng tréo ngoe thì là rằng các cán bộ đó lấy đâu ra nhiều tiền đến thế để cho tên Tân kia khoắng nhẩy? ”
  tất nhiên tiền phải từ nhà in mà ra , hỏi chi kì vậy mấy cha ? Đúng là hỏi …. tréo ngoe !

 12. hth said

  Mấy bữa gần đây thôi cũng có chú chích trèo vào trụ sở bộ Tư pháp cậy phòng của một d/c thứ trưởng lấy hơn hai trăm triệu đấy. Bác Mô khẩn trương hỏi bác TT ấy kiếm tiền kiểu gì mà hay thế, anh em mình học lấy ít mánh kiếm tiền sang Nhật chơi! Thế bác nhé!

 13. Thằng trộm ngu quá, nếu chia cho dân nghèo thì 100 năm sau có chuyện Chàng Tân thay cho chuyện Chàng Lía, danh lưu thiên cổ có hơn không? 😆

 14. levinhhuy said

  Ơ, anh chàng ấy khoắng sạch của các quan à anh Mô? Bỏ mẹ, chuyến này lại sắp tăng thuế nữa đây! 😀

  • said

   he he…tăng thuế thì không biết răng, chớ chừ tới cuối năm xăng, điện và nhiều mặt hàng khác chắc chắn sẽ tăng. Ly chuẩn bị tinh thần đi là vừa 😀

 15. vuidua said

  Thế mới biết ngày xưa người ta xúi dục nhau đi làm CM rồi cướp chính quyên để là gì.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: