MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Vui cùng bà Đặng Thị Hoàng Yến

Posted by CU MÔ trên 29.07.2011

Vừa qua, báo Cựu Chiến binh Việt Nam có đăng bài “Cần xem xét tư cách đại biểu Quốc hội khoá XIII của bà Đặng Thị Hoàng Yến-Chủ tịch HĐQT  Tập đoàn Tân Tạo tại TP Hồ Chí Minh.

Không rõ sự việc đúng sai thế nào, nhưng chuyện bà Yến rất vui tính là có thật.

Không tin mời bà con coi đoạn video dưới đây:

22 phản hồi tới “Vui cùng bà Đặng Thị Hoàng Yến”

 1. cú đỉn said

  hahahahhahahahahaahah vô cùng cám ơn Mô, cái Cờ níp ni..vui thiệt….nó mần cho người dự lễ thấy sảng khoái..vui vẻ..hoan hô chính khách nác nhà.

 2. hth said

  Ờ, vẫn có tem. Chị nầy sồn sồn rồi, tăng tem này cho Giăng quá hợp, lại vui nữa!

 3. hách hách…hách…Thành thật cảm ơn Mô đã cho bà con xem cái đoạn video này.Cái tôi khoái nhất là tràng cười của cô Yến,và cái khoái thứ nhì là cô ta vừa phát cái biểu,vừa mân mê cái mi cờ dô vừa to,vừa thâm như củ săn nướng.Vui tệ!
  ******************

  “Ngày 2-3-1998, cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Đặng Thị Hoàng Yến với tội danh “Cố ý làm lộ bí mật nhà nước, chiếm đoạt bí mật nhà nước trong việc đấu thầu dự án điện được quy định tại Điều 92, Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam nhưng bà Yến đã bỏ trốn sang Mỹ. Tại sao bà Yến trốn được sang Mỹ và lại được chính quyền Mỹ cho cư trú ngay là điều phải suy nghĩ, vì ai cũng biết vào Mỹ cư trú là cực kỳ khó khăn, chỉ những người thân cận với Mỹ mới được thuận lợi? ” -báo CCBVN(,xem đường link anh Mô đã đặt ).

  Đồng chí không tên,tác giả bài viết,theo tôi không cần “bới bèo ra bọ”,việc cô Yến Hải phòng kia ứng cử rất cần thiết,vì đại biểu quốc hội là đại diện cho nhiều TẦNG-LỚP nhân dân VN.Người tốt đại diện cho dân tốt,cô Yến đại diện cho những người giống cô Yến trong Quốc hội. Hợp lý chứ lị.

 4. Sau khi đọc xong bài “Cần xem xét tư cách…” mà Mô đạt đường dẫn sang báo CCB,chị thấy gia đình họ thật hạnh phúc:

  “Đặng Thị Hoàng Yến cùng với em trai là Đặng Thành Tâm tham gia điều hành Công ty cổ phần Tân Tạo tại TP Hồ Chí Minh và làm nhiều dự án ở Long An và các tỉnh miền Tây. Do làm ăn gian dối, bà Yến đang bị một công ty ở Long An khởi kiện. Một điều khiến dư luận đang xôn xao khi được tin bà Đặng Thị Hoàng Yến và em trai là Đặng Thành Tâm đều trúng ĐBQH. Gia đình này đại phúc, thật hiếm có. Nhưng dư luận thì cho rằng đất nước này đại họa vì một người có lai lịch xấu như chị em bà Yến, có chồng quốc tịch Mỹ đã chui vào được QH. Dư luận trong cán bộ đang đặt ra nhiều câu hỏi việc bà Yến vào QH có thể chứa đựng mưu đồ chính trị của nước ngoài. Vì sao bà Yến là kẻ phạm tội, khi từ Mỹ về lại không bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ và xử lý? Ngược lại, lại được chấp nhận vào QH trong khi ông Chủ tịch UBND tỉnh Long An lại thất cử. Nhân dân ở tỉnh Long An và TP Hồ Chí Minh đồn rằng: Chị em bà Yến đã chi nhiều tiền cho việc tranh cử ở Long An. Dư luận còn cho rằng khi ở Mỹ, Đặng Thị Hoàng Yến được giới cầm quyền Mỹ đứng sau. Khi về Việt Nam, bà Yến đã quan hệ thân thiết với nhiều quan chức trong chính quyền. Bà Yến được “một ông rất to” ở T.Ư giới thiệu cho tỉnh Long An giới thiệu bà ứng cử vào QH khóa XIII. Cán bộ tỉnh Long An ngậm ngùi chịu thiệt.

  lòng tin vào cơ quan nhân sự của QH của ta đã để lọt một phần tử xấu vào cơ quan dân cử cao nhất. Không ai lường được sắp tới sẽ xảy ra điều gì ở QH? “Diễn biến hòa bình” là từ đây.”…………………..

  Nhiều người đặt câu hỏi:PHẢI CHĂNG “CÓ TIỀN MUA TIÊN CŨNG ĐƯỢC” ?

  Nhưng việc những nhân vật này vào Quốc hội biết đâu chả là cái bẫy đang giăng…

  • cú đỉn said

   Có thể các thế nực thù địch đang tiến hành gây”Diễn biến hòa bình” ở cơ quan quyền lực cao nhất của VN ta chăng ?

 5. Vu Mai said

  Khúc kha khúc khích, rúc ra rúc rích, thích ơi là thích…nếu bà ở nhà !

 6. xuanlee said

  Kiến tha quý vị đại biểu !!! (kính thưa quý vị đại biểu).

 7. Yêu chị này ghê cơ 🙄

 8. ha linh said

  công ty Tan tạo có phải liên quan đến vụ nhà báo Hà Phan không Mô?

 9. Dân Cổng chốt said

  Hai chị em Yến+Tâm là chủ tich của 2 Tập đoàn lớn ở VN:
  -Ông Tâm là Chủ tịch của Tập đoànĐầu tư Sài gòn SGI(giàu xếp thứ 3 trên sàn chứng khoán VN năm 2009)
  -Bà Tâm là chủ tịch Tập đoàn Tân tạo HOSE ITA(Xếp thứ 5 trên sàn chứng khoán VN năm 2009)
  Cả 2 chị em vừa rồi đều trúng Đại biểu quốc hội khóa XIII.
  Muốn biết mức độ “Khủng” của tập đoàn Tân tạo ITA,chỉ cần nhìn 2 Siêu dự án của nó hiện đang được triển khai:
  -Dự án Khu đô thị Hải Âu bằng việc đắp một hòn đảo nhân tạo ở vùng biển nằm phía tây TP Rạch Giá, khởi công từ 19/5/2008 rộng gần 200ha,vốn đầu tư 1488 tỷ đồng(Hiện nghe nói đang …đắp chiếu vì có vấn đề về tài chính hay chi đó)
  -Trung tâm nhiệt điện Kiên Lương(Kiên giang) tổng vốn đầu tư 7,7 tỷ usD(hơn 150 nghìn tỷ đồng) .Siêu dự án này cũng được chính phủ đồng ý năm 2008.Dự kiến khởi công 2009,sau xin dời khởi công vào 30/4/2010(Nhưng đến tháng 9 năm ngoái vẫn…mênh mông trời biển)Đây là Dự án Nhiệt điện lớn nhất VN từ trước đến nay .được Chính phủ giao cho 1 doanh nghiệp ngoài quốc doanh.
  Tui đọc nhưng thông tin này mà muốn ….xỉu.Một phụ nữ như thế xứng đáng làm Chủ tịch Quốc hội chứ Đại biểu quốc hội cũng chưa xứng.Chỉ sợ…chỉ sợ…và cầu đừng như tui sợ.

 10. NÓI THEO said

  …..
  Tui đọc nhưng thông tin này mà muốn ….xỉu.Một phụ nữ như thế xứng đáng làm Tổng thư ký liên hợp quốc ,chí ít cũng làm Chủ tịch Quốc hội chứ Đại biểu quốc hội cũng chưa xứng.Chỉ sợ…chỉ sợ…và cầu đừng như tui sợ.

 11. Hình như bà này bị bệnh cà lăm?…hihii…ôi thôi chết…híhíihí… (ko nín cười được, ôi…chính khách luớc nhà!)

  • cú đỉn said

   những ĐBQH như ri thì hợp “chuẩn ” quá còn chi…nghị quyết chưa nghe hết đã nhăm nhăm bấm nút.Trông bà ni cũng đẹp chả kém chi bà Ph Nga, bà thủ tướng Thái lan…hay Rose thành lập 1 ban vận động bầu cử cho bà. Biết đâu khóa tới bà lên thay anh Ba đó..đề nghị trưởng ban bầu cử phải lói tiếng hà lội cho chuẩn nhá, lờ (L) phải thành nờ,..Nờ(N) phải ra lờ , cứ nẫn nộ thế ni nà đồng bào hà lội chưa ưng cái bung..nhá nhá

 12. Hà Lê Du said

  Con chim Kền Kền ăn gì? Con Linh cẩu ăn gì? V.V..& &.Trả lời đi!Có ai trong các người há mồm ra trước ngày “Sự cố””Đơn Nặc Danh của Anh cán bộ Lãnh Đạo chủ chốt LA” được đăng lên báo.Người Quân tử và kẻ Tiểu nhân khác nhau ở chỗ đó. Giới Động Vật cũng chia ra giống Săn mồi và giống ăn Xác thối_Trọng-Khinh rõ ràng.
  Kền Kền và Linh Cẩu là giống vật ăn Xác Thối
  Còn các người là … cái giống gì
  Đúng là một bọn “GIẬU ĐỔ BÌM LEO, BỚI BÈO …NUÔI BỌ”.
  Tuy trong họ Người nhưng mà là Ngợm./.
  ledu156@gmail.com
  Để Mèo cho các người CÙN đấy, cả số đt 01255623529. Thoải mái CHẦY CỐI

  • KHÔNG HIỂU.

  • Dân cổng chốt said

   Đây có thể là một “Hoa trạng nguyên” được nhận ân sủng của ITA?
   Nhưng “ngợm” nhân dân biết: đồng tiền của ITA phải được gom từ sự cả tin hoặc ngu dốt của nhân dân.ITA phải được 1 thế lực rất hùng mạnh bảo kê hay đỡ đầu mới được như thế.
   Mà…Hà ledu hay Sùng ledu gì mà hữu duyên thế nhĩa?

   • Hà Lê Du said

    Hà Lê Du đây !
    Đã có Dân Cổng Chốt “táp” chuyện. Nào, nhào zdô,ha.
    -Trời đã sinh Du sao …không sinh Chốt? Đã quá xá. Biết là gặp Anh hùng, phỉ chí Tiểu nhân. Du biết Chốt qua mấy dòng…”Mó đoàn” nên có phần ấp úng. Mời Chốt “Bớt chút thời giờ vàng ngọc” ghé qua tệ xá của Du, rồi cho xin đôi lời chỉ giáo./.Đây là hàn xá của Du: Google_VIDEO – ledu156 _ Enter . Chào! Gặp lại sau . Trên hàn xá của Du hay ở đây, Chốt Tùy chọn

   • Hà Lê Du said

    Cánh nhạn gửi đã lâu rồi -Cớ sao một chữ phản hồi vẫn không – Vô duyên liền ngõ chẳng thông – Hữu duyên mấy núi mấy sông quản gì. Nếu như Chốt bận chưa đi – Gửi mèo dẫn lối ta thì theo sang

 13. Dân cổng Chốt said

  “Một câu nhịn,chín câu lành”
  Hoạt ngôn như Ấy,Đây đành…giơ tay!
  Thân mến!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: