MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Cu Mô và một số thầy cô, bạn bè thời áo trắng

Posted by CU MÔ trên 30.07.2011

Sau khi rời ghế nhà trường, tài sản lớn nhất mà cu Mô luôn nâng niu gìn giữ suốt hơn ba chục năm qua, đó là những tấm ảnh của cu Mô chụp cùng bè bạn và của bè bạn kỷ niệm cu Mô.

Đây là những tấm ảnh được chụp vào năm 1978, lúc cu Mô và các bạn lớp 10G và một số bạn lớp khác của trường Cấp III Nghĩa Đàn (niên khoá 1975-1978) chuẩn bị chia tay nhau mỗi đứa một phương trời nhung nhớ.

Những tấm ảnh này đã đi cùng cu Mô suốt những năm tháng khoác trên mình bộ đồ chiến chinh, rồi lại cùng cu Mô đi suốt những tháng năm dài của cuộc đời đầy biến cố.

Chưa bao giờ cu Mô rời khỏi những tấm ảnh, cũng như trong trái tim cu Mô chưa bao giờ phạt nhạt hình bóng bạn bè thời áo trắng.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc những tấm ảnh đó.

Vào thời kỳ này phần lớn ảnh đều nhỏ (cỡ 3×4), vì thế mặc dù đã hết sức cố gắng, nhưng ảnh cu Mô chụp lại cũng không đẹp được như bản gốc. Mong bạn bè và mọi người lượng thứ.

Thầy cô giáo chủ nhiệm và Ban lãnh đạo lớp 10G trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1977. Hàng đầu từ trái sang: Thầy Thư- Chủ nhiệm lớp 10G niên khoá 1977-1978, Phan Thanh Lĩnh-Lớp phó phụ trách học tập, Tô Thanh Sơn-Lớp phó phụ trách văn thể, Phan Xuân Ngũ (lớp trưởng), Phan Trung Nghĩa-Lớp phó phụ trách lao động. Người đứng sau là cô Nguyễn Thị Thập-Chủ nhiệm lớp 9G niên khoá 1976-1977. (ảnh cu Mô chụp).

Đội bóng đá lớp 10G: Hàng đầu từ trái sang: Cu Mô mặc áo đen, đội mũ – Thủ môn chính. Lê Văn Hữu-Thủ môn phụ.

Hàng thứ hai trái sang: cầu thủ thứ nhất (Quên tên-đề nghị các bạn bổ sung), Hà (quên họ-Còn gọi là Hà Điềm-đã mất), Nguyễn Quốc Hiếu, Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Lĩnh.

Hàng thứ sau cùng từ trái sang: Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Lê Hữu Thành, Bùi Hữu Hoàng, Nguyễn Văn Lâm, Lê Văn Nam, Sơn (quên họ, còn gọi là Sơn Danh, đã mất, Đỗ Văn Đạo, Nguyễn Quốc Nghĩa (ảnh bị tróc chỉ thấy một phần mặt), Trung (quên họ, ảnh bị tróc nên chỉ thấy phần người).

Bức ảnh này được cu Mô chụp bằng chế độ tự động (Ghi chú: Nhà cu Mô hồi đó làm nghề chụp ảnh nên cu Mô lấy máy của gia đình mang đi chụp). Đây là trận đấu cuối cùng của đội bóng lớp 10G với đội bóng trường cấp III -1/5, tại sân vận động nông trường 1/5 vào một ngày tháng 4 năm 1978. Trận này lớp 10G thắng với tỷ số sát nút 5-4. Bàn tay “nhựa” của thủ môn Cu Mô đã cứu cho đội bóng nhiều bàn thua trông thấy hi hi

Đội bóng đá lớp 10G chụp trước lớp học tháng 4/1978. Hàng ngồi từ trái sang: Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Quốc Nghĩa, Lê Văn Hữu, Hà (còn gọi là Hà Điềm, đã mất), Phan Thanh Lĩnh.

Hàng đứng từ trái sang: Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Văn Đạo, Bùi Hữu Hoàng, Nguyễn Xuân Hiếu (đã mất), Nguyễn Quốc Hiếu, Phan Xuân Ngũ.

Bức ảnh này do cu Mô cầm máy chụp, vì thế không có hình cu Mô trong đó.

(ghi chú: Nhà cu Mô hồi đó làm nghề chụp ảnh, cu Mô lấy máy nhà đi chụp) (*)

Cu Mô (bên trái) và Lê Văn Hữu (bạn học lớp 10G) – Lúc này cu Mô đi bộ đội được mấy tháng, nhân về công tác chụp ảnh lưu niệm với bạn.

Cu Mô (bên trái) và Nguyễn Văn Hải (bạn học lớp 10G) – Cu Mô một lần về phép chụp ảnh với bạn.

Cu Mô (bên phải) và Đỗ Văn Thanh (còn gọi là Thanh Ca), bạn cùng học cấp 2 và cũng là bạn thân thời niên thiếu.

Cu Mô (bên trái) và thầy Dương Quốc Khánh,  giáo viên dạy Toán.

Trần Thị Dung (bạn học lớp 10G)

Nguyễn Thị Thu Hiền (còn gọi là Hiền Lân, lớp 10A).

Nguyễn Thị Hoà – Bạn học lớp 10G.

Phạm Thị Hoài – Bạn học lớp 10G.

Nguyễn Thị Hường – Bạn học lốp 10G.

Hà Thị Ngọc Kim – Lớp 10B (bạn học lớp 8H).

Nguyễn Văn Lâm – Bạn học lớp 10G.

Phan Thanh Lĩnh-bạn học lớp 10G

Nguyễn Văn Hải -Bạn học lớp 10G

Huỳnh Thị Thanh Mai – Lớp 10B (bạn học lớp 8H)

Huỳnh Thị Kim Oanh – Lớp 10A

Dương Quốc Khánh – Thầy giáo dạy Toán.

Nguyễn Thị Thiếu Anh – Bạn học lớp 10G.

Phạm Thị Chương – Bạn học lớp 10G.

Trần Thị Tú Anh (lớp 10M nk 74-76) – Bạn học thời cấp 2.

Một số hình ảnh mới bổ sung (**)

Từ trên xuống (***)

Hàng 1: (trái sang phải) : Phan Thanh Lĩnh, Vũ Văn Quang, Nguyễn Xuân Hiếu, Lê Văn Hữu, Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Văn Lâm, Phan Xuân Ngũ, Nguyễn Văn Hải, Lương Quốc Sơn, Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Quốc Nghĩa, Lê Văn Thành, Nguyễn Văn Nam, Phan Trung Nghĩa, Nguyễn Quốc Hiếu, Trần Ngọc Sơn
Hàng 2: Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Thị Dung, Lê Thị Phúc, Nguyễn Thị Thiếu Anh, Trần Thị Văn, Dương Thị Xuân, Cao Quang Trung, Lê Thị Hà, Phạm Thị Chương, Trần Thị Dung, Phạm Thị Hải, Đỗ Thị Hoan, Đào Thị Hương, Trần Thị Lan, Trần Thị Thành, Đỗ Văn Đạo, Bùi Hữu Hoàng
Hàng 3: Nguyễn Quang Hà, Vũ Thị Hiên, Nguyễn Thị Xuân, Dương Thuý Ngân, Trần Thị Thuỷ, Thầy Dong, Thầy Thi, Thầy Thư, Phạm Thị Hoài, Nguyễn Thị Hường, Trịnh Thị Kim Nhung, Nguyễn Thị Hoà

Từ trên xuống
Hàng 1: Hoàng Văn Minh, Phan Thanh Lĩnh, Nguyễn Quốc Hiếu, Nguyễn Quang Hà, Nguyễn Quốc Nghĩa
Hàng 2: Đỗ Văn Đạo, Nguyễn Xuân Hiếu, Vũ Văn Quang, Phan Trung Nghĩa
Hàng 3: Trần Thị Lan, Lê Thị Phúc, Bùi Hữu Hoàng, Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Văn Hải, Lê Văn Hữu, Lương Quốc Sơn, Phan Xuân Ngũ, Lê Văn Thành
Hàng 4: Trần Thị Thành, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Hường, Lê Thị Hà, Nguyễn Thị Hoà, Phạm Thị Hải, Trần Thị Dung, Nguyễn Thị Thiếu Anh, Đào Thị Hương
Hàng 5: Trịnh Thị Kim Nhung, Nguyễn Thị Xuân, Dương Thuý Ngân, Thầy Thư, Trần Thị Thuỷ, Phạm Thị Hoài,Vũ Thị Hiên

Nguyễn Văn Nam?

Dương Thuý Ngân

Dương Thúy Ngân

Trần Quốc Sơn (mất năm 1982)

Trần Quốc Sơn (phải) và ?

Phạm Thị Hải

Vũ Thị Hiên (trái) và Nguyễn Thị Hường

Cao Quang Trung

Nguyễn Ngọc Đức (Cu Mô)

(*) Cảm ơn bạn Nguyễn Văn Lâm đã bổ sung một số họ, tên bạn bè mà cu Mô quên!

(**) Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hường và Dương Thuý Ngân đã cung cấp thêm những tấm ảnh quý giá này!

(***) Cảm ơn bạn Dương Thúy Ngân đã cung cấp danh sách họ tên các bạn lớp 10G của chúng ta!

98 phản hồi tới “Cu Mô và một số thầy cô, bạn bè thời áo trắng”

 1. Choitre said

  Không thấy ảnh khoả thân, anh Mô hè?

 2. Dân Cổng chốt said

  Phục Mô quá.Không phải ai cũng giữ được như thế.

 3. ha linh said

  Cu Mô công nhận trân trọng kỉ niệm. Mà Mô không thay đổi mấy từ khi còn nhỏ hè!

  • said

   Đối với cu Mô, kỷ niệm dẫu vui hay buồn đều rất đáng trận trọng!
   Cu Mô thay đổi nhiều so với hồi còn nhỏ chứ, vì bây chừ… chẻ và đẹp chai hơn 😀

 4. Phay Van said

  Quí quá bác Mô ạ, em chẳng có cái ảnh nào mà giữ.

  • said

   Nói chuyện giữ ảnh lại nhớ hồi xưa đứa nào không có ảnh để tặng lại ngâm nga: “Em ơi…đã yêu nhau cần gì phải tặng ảnh/Cái quý nhất trên đời không thể sánh/Là bức hình em hãy khắc vào tim…’
   Chắc nàng Phay khắc vào tim rồi nên mới không giữ ảnh 😀

 5. Có cả áo không trắng nữa mà, Mô@ ?
  Xem xong thấy có hai vấn đề nổi cộm,
  Một là : những kỉ niệm ni quá đắt !
  hai là : Ch8a1c cu Mô@ hồi đó chưa trưởng thành ? Phải nhà choa thì một trong mấy O trên choa sẽ …. ” không cho chúng nó thoát ”
  Hihihi, Gái Nghĩa đàn nhà choa đẹp hầy !
  Hồi đó nếu không theo cha mẹ ra Bắc thì chắc là trà hâm lại học cùng trường với Mô@ rồi. Hihihihi, anh học lớp 10 niên khóa 1972 – 1973 , trước cu Mô@ hẳn một khóa hè.

  • said

   Hu hu oan thị Mầu cho cu Mô lắm anh Trà ơi! Hồi đó cu Mô nào có biết “iu” là cái gì đâu, cho đến khi ra trường vưỡn “áo trắng Mô chưa vướng bụi đời” mừ 😀
   Gái Nghĩa Đàn rất đẹp, có thể nói là đứng đầu bảng gái xứ Nghệ đó. Vì một thực tế người Nghĩa Đàn là dân góp của khắp nơi Bắc Trung Nam trong cả nước, vì thế cái đẹp cũng được tụ hội.
   Do chiến tranh và học giốt nên cu Mô học chậm mất hai năm đó anh Trà. Nếu cứ tằng tằng năm một lớp thì đúng ra cu Mô phải tốt nghiệp lớp 10 niên khoá 1973-1976.

 6. Lam 10G sg said

  Bạn Cu Mô rất tuyệt vời đã lưu lại những bức ảnh rất quý. Bản thân Mình cũng ko có. Cảm ơn Cu Mô rất nhiều. Mình bổ sung tên các Bạn trong đội bóng ảnh trên. Thứ 3 là Lê Hữu Thành nhà ở 1-5. Thứ 6 là Lê Văn Nam nhà ở cây gạo. Thứ 8 là Đỗ Văn Đạo đội Nghĩa Hưng.

 7. Sao mà trùng hợp dữ hè! bên nhà mình vừa post tấm ảnh cũ thì qua đây gặp tòan hình…xưa. Nhưng mà ảnh của anh Mô vẫn chưa xưa bằng ảnh bên nhà em!

 8. xuanlee said

  Kỷ niệm “ngày xưa ấy” của bác thật thật đẹp.

 9. ROSE PHAM said

  Nhìn anh Mô khi xưa và khi nay y như “2 anh em” nhể?

 10. Dân Cổng chốt said

  Bão số 3 nhỏ thôi mà?Nhà Mô can chi không?
  Đã khoe chỉ có con ngựa cà-tàng,chắc là nhà ở (hay biệt thự chi đó)ngon lắm đây.(Thì gom bạc dành mần nhà mà lỵ!)
  Chúc một chủ nhật mưa mà vui!

  • said

   Cảm ơn anh Chốt! Mấy hôm nay Mô không vào được mạng là do đường truyền bị hàng xóm làm đứt!
   Bão hầu như không có anh Chốt à, chỉ mưa to hôm thứ Bảy thôi, còn hiện nay trời lại nắng trong rất đẹp!

 11. oodooht said

  Bác Mô nì tui hồi đó học Phan Bội Châu TN 77 trương đóng nơi Diễn thành , diễn châu . Bác còn dữ nhiều hình ban bè quý quá . Mỗi lần đi qua trường cũ không còn vết tích gì .

 12. Hiêu Sống said

  Lê Văn Hữu thủ môn có phải là anh Hữu ở Làng Bồi không anh?
  hữu có em là Nghị và Hoa.
  Lĩnh có em là Lam ở Hưng Tân?

 13. Phục anh Mô quá. Trong số bạn bè xưa không thấy anh nhắc tới anh Minh nhỉ. Không biết anh có thông báo cho anh M không mà anh ấy đã tìm được đường vào nhà em. Giờ thì em được biết anh ấy làm thơ rất hay đang gõ cho em 1 bài ở bên nhà em trong etry tình bạn một bài ca và bảo em góp ý, em đang nghỉ hè nên ko có đk vào mạng. Nhờ anh xem qua nếu được thì cho đăng bên nhà anh để tình bạn của lớp anh càng thêm gắn bó nhé.
  Chúc anh luôn bình an.

  • said

   Không phải là anh Mô không nhắc tới Minh, mà vì anh Mô không có (không được Minh tặng) ảnh, nên không post lên đây được.
   Bài thơ của Minh rất hay, nhưng nếu đăng ở blog anh Mô sợ không hợp ngữ cảnh. Để đăng ở blog của em hợp hơn, vì nó liên quan đến những vấn đề của hai người trao đổi, bạn đọc dễ hiểu hơn.

 14. Tuổi học trò đáng nhớ!Em đã giữ được nhiều ảnh bạn bè,nay nhìn mỗi tấm hình,em nhớ lại kí ức cũ,khỏi cần đọc nhật ký.Xem ảnh,nhớ kỷ niệm xưa chắc cũng có lúc “man mác buồn” đúng không?…À mà trong số những bạn gái dễ mến đó phải có bạn là mối tình đầu của em chứ!

  Dù một năm học cùng nhau thời thơ ấu,nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn với đồng nghiệp sau này làm việc với nhau mấy chục năm…

  • said

   Cảm ơn nhận xét của chị Tư! Đúng là mỗi khi xem ảnh thì những kỷ niệm lại “man mác buồn” đó chị Tư à.
   “Trong số những bạn nữ dễ mến” này tiếc thay không có ai là “mối tình đầu” của Mô cả, vì hồi đó Mô lơ ngơ lắm, chằng biết “iu” là gì.
   “Dù một năm học cùng nhau thời thơ ấu,nhiều kỷ niệm đáng nhớ hơn với đồng nghiệp sau này làm việc với nhau mấy chục năm…” câu này của chị Tư lại càng quá đúng!

 15. Hiêu Sống said

  Anh Mô còn lưu bức ảnh nào của ngôi trường chúng mình năm 76-77 sát chân núi sau đó dới sang bên kia đường không ạ?
  Em nhớ mãi hình ảnh mái trường do chính anh em mình xây dựng: nhà tranh vách đất, cột kèo thì chặt trên núi Sao La, tranh nứa thì gánh từ nhà tới, đất thì tại chỗ.

  • said

   Anh Mô chỉ có những bức anh vừa post lên đó thôi, nhưng ký ức thì vẫn in đậm ngôi trường cũ với mái lá, vách đất mà Hiêu Sống vừa nhắc tới!

 16. Hường said

  Cu Mo oi! H thay vui khi Cu Mo fost anh cua ban be xua len day .Xem nhung tam anh do ai cung thay boi hoi nho ve nhung ky niem cua mot thoi ao trang.H van con giu duoc anh cua ban be nhieu hon Cu Mo day, ca anh chung cua lop khi chia tay nua,hom nao gap lai H se cho Cu Mo de ban lam cho ngoi nha ky niem xua phong phu hon.Cu Mo co dong y ko ?(H con giu anh cua CU Mo day, trong dep nhu dien vien dien anh, chac fost len se co nhieu em TEEN me tit.

 17. Hong Anh said

  báo cáo bác Mô: em thế hệ sau bác khoảng 22 năm, sinh ra ở nông trường Tây Hiếu, Nghĩa Đàn. Lớn lên ở Vinh và hiện sinh sống tại Sài Gòn.
  Hôm nay em rất vui khi tình cờ gặp “Mô, Tê, Răng, Rứa”
  Rất vui được làm quen với bác và anh chị em của cu Mô
  Làm sao mà bác vẫn còn những tấm hình đắt giá này khi trải qua cuộc chiền tranh khốc liệt?
  Khâm phục Bác

 18. chiptran said

  “Cu Mô” ngày xưa handsome phết. 🙂

 19. Loan Trần said

  Tui cũng là dân HS cấp 3 Nghĩa Đàn (TN 1977), đọc và xem xong các bài viết và hình ảnh mà Cu Mô đưa lên thấy nôn nao nhớ về thời đó quá. Xin báo cho Cu Mô và các bạn biết tin Thầy Khánh dạy Tóan tui có gặp và liên lạc với Thầy một thời gian dài (Thầy vẫn dạy tóan ở Trường PTTH LaGi, Bình Thuận), cách đây khỏang 1 năm thì mất liên lạc (không biết Thầy đổi số, về quê hay chuyển trường khác tui tìm chưa ra). Ai biết tin Thầy hiện nay không?

  • said

   Chào Loan Trần! Rất vui khi có thêm một cựu học sinh Cấp III Nghĩa Đàn vào thăm “nhà” Cu Mô.
   Những hình ảnh xưa bao giờ cũng khiến con người ta bồi hồi Loan Trần nhỉ! Cu Mô nghĩ rằng ai bồi hồi với ký ức, là người đó rất trân trọng, nâng niu quá khứ dẫu vui hay buồn!
   Cảm ơn Loan Trần đã cung cấp một thông tin rất quý về thầy Khánh. Cu Mô mất thông tin hoàn toàn kể từ khi thầy vô Nam đến nay. Cu Mô sẽ thử liên lạc với thầy Khánh xem sao.
   Chúc Loan Trần khoẻ, vui nhé!

 20. Hiêu Sống said

  Giới thiệu về phòng truyền thống – THPT Thái Hòa
  Thứ ba – 26/07/2011 00:15
  Thái Hòa
  Năm 2012, trường THPT Thái Hoà (Nghệ An) kỷ niệm 50 năm thành lập. Tiền thân của trường THPT Thái Hoà ngày nay là trường cấp 2, 3 Nghĩa Đàn (1962 – 1965); trường cấp 3 Nghĩa Đàn (1965 – 1978), trường PTTH Nghĩa Đàn (1978 – 2000), trường THPT Nghĩa Đàn (2000 – 2008). Năm 2008, Thị xã Thái Hoà được thành lập, Trường mang tên THPT Thái Hoà từ ngày đó…
  50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã có bề dày thành tích đáng tự hào, xứng đáng là “con chim đầu đàn” của ngành giáo dục miền Tây Bắc xứ Nghệ.

  Phòng truyền thống là một bộ phận không thể thiếu trong nhà trường. Giáo dục học sinh qua truyền thống của trường là một nội dung rất quan trọng của giáo dục ngoài giờ lên lớp.

  Xây dựng phòng truyền thống, vì vậy trở thành một tiêu chí không thể thiếu trong nhà trường nói chung và xây dựng trường chuẩn Quốc gia nói riêng.

  Xuất phát từ ý nghĩa đó, nhà trường đã xây dựng quyết tâm thực hiện phòng truyền thống đạt chuẩn, vừa đủ các tiêu chí, vừa mĩ thuật…

  Quá trình xây dựng phòng truyền thống thật sự là những băn khoăn trăn trở của tập thể hội đồng nhà trường.

  Xác định, làm gì cũng phải học. Học tập các trường bạn, nhất là những trường đã được cộng nhận trường chuẩn Quốc gia là cần thiết. Vì vậy, nhà trường đã cử và giao nhiệm vụ cho một số thầy giáo có kinh nghiệm đến nhiều nơi, cả trong và ngoài tỉnh để học hỏi.

  Xin chân thành cám ơn các quý trường đã hết sức tạo điều kiện…

  Phòng truyền thống của trường được đặt tại gác 2, nhà A1. Đến nay cơ bản không gian của phòng truyền thống đã hoàn thành. Phần trang trí, sắp xếp cũng đã tương đối hoàn tất. Bốn gian trưng bày với các chủ đề được bố trí gồm: Phần khánh tiết, bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hội đồng giáo dục nhà trường; Giáo dục toàn diện; Địa điểm trường qua các thời kỳ; Phủ Quỳ nghĩa nặng; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; Hoạt động của giáo viên và học sinh; Tặng phẩm, lưu niệm; Những phần thưởng cao quý…

  Hình ảnh minh hoạ gồm tranh ảnh, bảng biểu… được thể hiện hợp lý.

  Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, Trường gặp không ít khó khăn.

  Khó nhất là việc tập hợp tư liệu. Danh sách cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã và đang công tác tại trường thiếu quá nhiều thông tin, nhất là với các thầy cô công tác đã chuyển trường hoặc đã nghỉ hưu. Nhà trường thành thật xin lỗi và ngõ hầu khi các thầy cô đọc danh sách này (đặt ở chủ đề Hội đồng giáo dục), nếu thiếu thông tin gì xin cung cấp để trường bổ sung trong quá trình tiếp theo. Trên Website của trường (www.thaihoa.edu.Vn) có đưa vào phần phụ lục của Phòng truyền thống danh sách mà chúng tôi đã tập hợp được cho đến hiện nay.

  Thứ nữa là vấn đề tài chính… để mua sắm dụng cụ cần thiết như tủ trưng bày hiện vật, máy điều hoà…

  Nhà trường rất biết ơn các tổ chức, cá nhân phụ huynh học sinh đã quan tâm giúp đỡ từ lài liệu hiện vật đến cả vật chất để xây dựng phòng truyền thống. Nhà trường tha thiết mong những quý vị nào có tấm ảnh những ngày xa xưa, hãy cung cấp để phòng truyền thống làm tư liệu lịch sử; hoặc quý vị có thể tiếp tục đóng góp vật chất giúp nhà trường hoàn tất phòng truyền thống. Quý vị có thể gửi trực tiếp theo địa chỉ của trường, hoặc qua địa chỉ gmail: thaihoa1962 @ gmail. com

  Chân thành cám ơn và rất mong được đón tiếp quý vị, các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên, các thế hệ học sinh cũ trở lại trường trong ngày gần nhất, đặc biệt là ngày kỷ niệm 50 năm truyền thống của mái trường xưa. Và xin được mời quý vị đến với phòng truyền thống của trường THPT Thái Hoà…

  Nguồn tin: Hoàng Anh Triển

 21. THUAN said

  T cũng học cấp 3 NĐ khóa 72-75 chừ đang ở SG có thể liên lạc với nhau được không

  • said

   Chào bác Thuận! Cựu học sinh cấp 3 NĐ ở Sài Gòn rất nhiều, như Nguyễn Văn Lâm, Phan Thanh Lĩnh,,, bác có thể thông qua blog này trò chuyện với họ, chắc rằng có thể gặp được nhau!

 22. Không muốn ghi tên said

  Anh Cu Mô ơi, Oanh ở hình đăng trên là lớp 10 A chứ không phải 10 G, tên đầy đủ là Huỳnh Thị Kim Oanh

  • said

   Thế à, có lẽ vì lâu ngày nên Cu Mô bị nhầm lẫn. Để Cu Mô sửa lại.
   Không Muốn Ghi Tên có phải là Huỳnh Thị Kim Oanh đó không?
   Cu Mô vẫn nhớ nhà của Kim Oanh ở Nghĩa Trung. Bây giờ gia đình bố mẹ có ở đó nữa không?

 23. Không muốn ghi tên said

  Anh Cu Mo suy luận thế là không có căn cứ, đã Không muốn ghi tên mà lại khai họ tên Kim Oanh thì ai chẳng biết. KMGT cùng lớp 10 A với Oanh thôi,KMGT vẫn thường liên lạc với bạn bè cùng khóa nên biết tin tức, khi lớp Anh Cu Mô chuẩn bị hội lớp KMGT còn biết rõ sẽ tổ chức vào ngày 18-6 nữa cơ đấy, và KMGT còn gọi cho Hiên nữa, vì lâu không gặp Hiên. Bức ảnh chụp tát cả hôm hội lớp đó KMGT đang có đây, nhưng nhìn trong đó chỉ nhận ra một số người thôi: Thầy Phú, cô Thập thì nhận ra ngay vì mới gặp chưa lâu lắm, Hường thì hay gặp và nhắn tin,gọi thường xuyên. KMGT nhận ra Lĩnh, Hải, Nghĩa, không nhận ra Hiên, Ngân. Còn anh chàng Sơn Tô thì có trời mới nhận ra được, mặc dù có nói chuyện trên điện thoại chưa lâu lắm. Thông tin cho Anh Cu Mô biết là Oanh hồi trước nhà ở Nghĩa Trung đúng rồi, Oanh trong hội chơi thân với KMGT, bây giờ nhà ở bên kia cầu Hiếu, hơn 10 năm rồi KMGT chưa gặp lại Oanh vì ở xa nhau quá. À, năm trước KMGT còn gặp được thầy Thiệu, cô Nho, cô Giáp, cô Vân, thầy Phượng.

  • said

   Chà chà thú vị nhẻ! Nếu KMGT không phải là Kim Oanh, thì chắc chắn KMGT cũng là một cô gái, xinh đẹp, thông minh, vui tính và nhiệt tình với bạn bè. Đúng không nào?
   Có lẽ sau cuộc trò chuyện này, Cu Mô sẽ chuyển sang làm nghề…thấy bói 😀

 24. Lam nguyen sg said

  Toi nay minh mo trang web cua Cu Mo de xem lai anh cua minh nam xua. Thay co cuoc doi thoai moi cung rat hay nhung chua co ket qua kha quan phai ko ? Minh dong y voi KMGT la buc anh Huynh thi kim oanh chua dung dia chi. Neu Cu Mo chuyen nghe xem boi lieu co tim duoc nguoi KMGT ko ? Minh nghi co nhieu nguoi cua lop 10G biet day va noi them dia chi Loan Tran cung vay.

 25. Không muốn ghi tên said

  Thú thật KMGT không nhớ ra anh Cu Mô mặc dù thấy trong ảnh, và chắc chắn anh Cu Mô cũng không nhớ KMGT đâu. Anh Cu Mô làm thầy bói không đạt lắm, KMGT là con gái thì đúng rồi, nhưng xấu, rất xấu chứ không xinh đẹp, nhưng ” Người xấu duyên lặn vào trong”. Hường nói mới biết anh Cu Mô hiện làm báo, ở Vinh. Năm trước KMGT đi tham quan xuyên Việt với cơ quan, từ nam ra bắc, ra Hạ Long, Lạng Sơn, có ghé Vinh, tắm biển Cửa Lò. Ở Vinh cũng gặp được bạn cùng lớp 10 A, tiếc rằng lúc đó không biết anh Cu Mô ở Vinh để a lô. KMGT cũng có gặp Lĩnh ở Sài Gòn, thỉnh thoảng KMGT vẫn xuống Sài Gòn vì anh trai và em gái ở đấy, con trai cũng học đại học ở SG.

  • said

   KMGT không nhớ Cu Mô cũng đúng thôi. Vì hồi đó Cu Mô thứ nhất học thì vào loại “đội sổ” của trường, thứ hai nhát gái thì thôi rồi, trông thấy các ẻm xinh xinh là mặt tái xanh, chân tay run lẩy bẩy, không dám “tán” em mô cả 😀 cũng vì thế mà hồi đó cu Mô chơi với con trai nhiều hơn, chỉ biết một số ít bạn nữ, ờ lớp 10A biết Hiền Lân, Kim Oanh, 10B: Mai Điểm, Kim, Lài. 10 K: Hà Căn. Ngay đến 10G là lớp cu Mô học cũng không biết hết tên tụi con gái trong lớp. ở lớp 8M có quen Hà Mèo (Nghĩa Khánh). Thế thôi!
   Nhắc điều này chắc KMGT sẽ nhớ láng máng về cu Mô một chút, đó là hồi đó cu Mô ở trong đội văn nghệ của trường, chuyên chơi đàn măng đô lin và gõ trống cho đội múa bài Chàm Rông. Dịp 26/3/1978, tức là năm cuối cấp, đội văn nghệ biểu diến cho toàn trường xem, trong đó có vở “Cái vuốt cọp”, cu Mô đóng vai chuẩn uý Bút, một sỹ quan quốc gia sau về với cộng sản, thằng Lộc người ở Thái Hoà đóng vai cố vấn Mỹ, con Lâm hình như ở nông trường Cờ đỏ thì phải đóng vai bà mẹ. Buồn cười nhất là cái đoạn khi chuẩn uý Bút rút súng bắn cố vấn Mỹ, ở dưới khán giả hét ầm ỹ “Cu Mô ơi bắn chết thằng Lộc đi” he he 😀
   Bây giờ để thầy bói gieo một quẻ nhé: KMGT xinh đẹp là đương nhiên rồi, cái duyên lại lặn vào trong nữa lại càng tuyệt, thông minh, nhiệt tình với mọi người và hiện nay sống, làm việc tại Đà Lạt!

 26. Không muốn ghi tên said

  Anh Cu Mô gieo quẻ này xét thấy tay nghề thầy bói cũng tạm được, nếu KMGT đoán không nhầm thì có sự hỗ trợ của anh chàng Lam Nguyen Sg, hoặc Hường. Thông minh thì KMGT chẳng dám nhận nhưng học hành không đến nỗi. Theo ” lý lịch” tự khai thì anh Cu Mô lớn tuổi hơn cả anh trai KMGT, thế là ” người nhớn” trong đám cùng khóa rồi còn gì, thế mà nào là “chân tay run lẩy bẩy”, rồi “mặt tái xanh”… thật khó tin, càng không tin vì KMGT có chứng kiến đâu…
  KMGT hồi lên cấp 3 lại bị thiếu tuổi, nhờ trời được lên thẳng không phải thi chuyển cấp nên vẫn được học.Hồi đó hội của KMGT vào nhà Nghĩa Khương ăn mía suốt, và Sơn Tô lúc đó ngày nào mà chẳng “đóng đô” nhà Nghĩa Khương, rồi vào nhà Hiền Lân hái khế. Đợt tập quân sự lớp KMGT phải ngủ lại trong lớp thì con trai và con gái ngủ chung vì lớp chật quá.Kim Oanh lớn được phân công nằm giữa 2 phái, bên con trai sát với Oanh là một anh chàng nhỏ tuổi hơn Oanh, KMGT được phân công nằm sát Oanh, thật vô tư, nghĩ lại thấy vui và buồn cười, quảng đời học sinh thật thơ ngây và đẹp làm sao.KMGT còn giữ được ảnh của bạn bè nhiều hơn anh Cu Mo, kể cả ảnh thời học sinh và sau này ảnh thời sinh viên, còn nguyên và sẽ còn mãi. KMGT còn giữ quyển sổ lưu bút mà trước khi ra trường bạn bè đã ghi cảm xúc của mỗi người.

  • said

   Không có sự hỗ trợ của Lâm hoặc Hường đâu, đây là do “thầy” bấm độn, gieo quẻ hơi bị cao tay đó chớ 😀
   Cu Mô lần theo những sự kiện: thứ nhất trước đó Hường tiết lộ một thông tin là đang ở Đà Lạt, sau đó xuất hiện một cái nick cũng mang tên là Hường 10G. Cu Mô thắc mắc thì được cho biết là “em của chị Hường” mượn nick để trò chuyện. So sánh với comment của “em chị Hường” và comment của KMGT thấy cách hành văn rất giống nhau. KMGT còn cho biết hiện có trong tay tấm ảnh mới chụp của lớp Cu Mô. Như vậy, chỉ có thể do Hường tặng rồi sau về làm lại cái khác. Một chi tiết nữa là KMGT “khai” vừa XUỐNG Sài Gòn thăm con trai học đại học. Chữ “xuống” cho thấy KMGT dứt khoát phải ở vùng cao nguyên…Xâu chuỗi những vấn đề trên có thể kết luận “thủ phạm” hiện đang sống và làm việc ở Đà Lạt 😀

 27. Không muốn ghi tên said

  Bây giờ mới rảnh đề phản hồi tới anh Cu Mô đây, KMGT thường hay thức khuya mà.Theo cách bấm quẻ của anh Cu Mô thì “em chị Hường” chính là KMGT. Xin thưa rằng mặc dù “cao tay” nhưng sai rồi anh Mô ơi, thực tế là Hường có em gái ở Đà Lạt, hầu như năm nào H cũng vào, và đã về đến Nghĩa Đàn lúc chiều nay. KMGT mới gọi cho H lúc tối. Và em gái H lấy tên H đối thoại với anh Cu Mô là có thật, chính em gái H kể như thế, em gái H gọi KMGT là chị cơ mà, nghĩa là KMGT không phải là người xưng tên em gái Hường. Nếu “cao tay” thì anh Cu Mô thử bói tiếp xem đích danh KMGT là gì, chuyến này thì anh Cu Mô thua tiếp rồi, sẽ không thể đoán được. À, trong những bức ảnh của anh Mô thì KMGT chỉ nhận ra anh Mô trong bức chụp chung với Hải thôi. Lại phải chỉnh sửa cho anh Mô là Hà Căn học lớp 10 A với KMGT, chứ không phải học 10K, Dũng anh trai Hà mới học 10K. Tóm lại KMGT vẫn là KMGT, phải không anh chàng thầy bói chưa được công nhận cao tay, thế nào- chân tay đã run lẩy bẩy vì thua chưa.Thông tin cho anh Mô biết KMGT là con gái Thái Hòa

  • said

   Thì cu Mô cứ luận rứa thôi, trúng mô nhằm đó mà 😀
   Tên thật của KMGT quả thực rất khó, vì như cu Mô đã “khai”, hồi đó cu Mô nhát gái lắm, nhất lại là con gái Thái Hoà lại càng đẹp lộng lẫy làm sao cu Mô dám dòm, chứ nói chi đến làm quen.
   KMGT nói là nhận ra cu Mô ở ảnh chụp chung với Hải Bửu, rứa thì có lẽ KMGT cũng nhớ láng máng cu Mô rồi. Nếu cu Mô mà có tấm hình của KMGT biết đâu cũng có thể nhận ra.
   Ui cha, mới nói tới đây chân tay đã bắt đầu run lẩy bẩy rồi, nghỉ một lát lấy lại cản đảm đã!

 28. Không muốn ghi tên said

  Ối chời, anh Mô chưa “công bố” tấm hình nào của anh “thời hiện tại” để coi có “đẹp chai” như “thời quá khứ” không , mà lại nói KMGT “công bố” hình. Nếu KMGT gửi hình cho anh Mô “bói một quẻ” thì gửi tới anh Mô thôi chứ không “quảng cáo” trên này đâu. Mà cũng không muốn gửi vì sợ anh Mô đã “run lẩy bẩy” rồi lại bị “mặt tái xanh” nữa thì “phải tội”. Vì hình của KMGT toàn là mặc mini Juyp, váy 2 dây, tắm biển. v.v…chu cha, để khi nào KMGT chụp hình “chứng minh thư” thì mới dám gửi cho anh Mô “bói”

 29. Không muốn ghi tên said

  Anh Mô thân mến ơi, lại đưa KMGT vào thế khó xử rồi, nếu cho anh Mô địa chỉ email thì không cần xem hình cũng biết được tên rồi còn gì, vì địa chỉ email dùng để giao dịch làm việc thì gần như lấy tên thật rồi, chỉ ghi tắt chút xíu thôi. Vậy nên KMGT sẽ “tương kế tựu kế” thôi,bây giờ mới cần đến 1 tí thông minh đây( cũng như khi phản hồi cho anh Mô thì lấy luôn địa chỉ của anh Mô cho an toàn). Chờ đấy, KMGT sẽ có địa chỉ khác. Mà KMGT cũng chỉ dám gửi hình “như chứng minh” chứ không Sư tử thành Vinh cấu véo anh Mô thì tội lắm, không biết anh Mô xếp hàng thứ mấy trong đội hình SỢVỢ???

  • said

   Học thì Mô đứng hàng cuối, nhưng sợ vợ thì đứng hàng đầu. Dưng mà trường hợp này thì thà chết vẫn nhất quyết xin cái hình của KMGT để ngắm 😀

 30. cu mô ơi là mô cu găp phải sô tơn thì KMGT trắng bụng lâu rùi chi mà để tiểu thơ nớ băt nạt hoài rứa hầy

 31. Không muốn ghi tên said

  Chào anh Sơn Tô, anh cứ việc cùng anh Mô “đấu khẩu” với KMGT, để xem ai “trắng bụng” nhé, có khi anh Sơn Tô cũng bị “bắt nạt” luôn ấy chứ!!!

 32. tiểu thơ nớ năm ngoái sơn tô đi Đà lat hẹn găp mà sô tơn lo uông rượu với mây ẻm liang biang nên mất té số đt nên ko liên lạc dc nói ra cu mô chắc cũng ko biết mô tiểu thơ nớ chữ cái đầu là L vô ĐL sướng quá rùi năm IÊN trên nớ luôn hi hi hi

 33. Không muốn ghi tên said

  Chà chà, anh Sơn Tô “ga bài” tinh vi ghê, trước khi học chuyên ngành bây giờ làm việc thì KMGT cũng đã học Sư phạm nên các kiểu “gà bài” đều biết. Năm trước đó anh chàng Đạo đã hẹn KMGT ra chỗ đoàn Thái Hòa ở nhưng sau đó Đạo báo không ra được, nên KMGT không gặp anh Sơn Tô, lâu rồi không gặp thấy trong hình phát tướng quá không nhận ra. Lần đó cũng không biết có anh Thị cũng đi trong đoàn, anh Thị là anh trai Nghệ, bạn cùng lớp học Sư phạm trong này với KMGT, Nghệ đang làm hiệu trưởng ở Nghĩa Thuận, chị Thu vợ anh Thị là chị gái Xuân, cũng học cùng lớp Sư phạm, nhà anh Thị chị Thu ở gần chợ Thái Hòa, Xuân đã dẫn tụi này đến chơi hồi trước. Hồi còn là sinh viên, tụi này về hè xuống nhà Xuân, Nghệ ở Nghĩa Thuận vui lắm, ăn cá nhà Nghệ bắt trong ao, ăn na nhà Xuân trong vườn. Lâu rồi anh Thị cũng không nhớ nổi KMGT đâu.Sau đó Hội Nghĩa Đàn chuyển ra Bắc hết, chỉ còn KMGT lúc đó “bị” giữ lại trường nên bây giờ đóng đô ĐLat luôn.

 34. Phát tướng thời buổi ni là đúng rùi tiểu thơ ạ vì bây chừ ngược với thời xưa dư đây tớ nuôi ông chủ béo mượt da ăn hết của dân dừ lưa thịt bọc xương thôi KMGT a. Hồi xưa Sô Tơn cung là thầy giáo đó dừ mất dạy vô văn hóa rùi nhàn cả người nhàn cả túi đn văn hóa là cờ đèn kèn trống đóng đinh leo thang ăn chơ nhảy múa hát ca vât vả vui vẻ vội vàng vẻ vang vân vê vợ vui vẻ vén váy vợ vật vã hi hi hi

 35. Đà Lạt said

  Chẳng lẽ cứ gọi KMGT cũng bất tiện quá phải không anh Mô, anh Sơn Tô. Thôi thì cứ gọi tên là Đà Lạt đi, ĐL nghĩ mặc dù anh Sơn Tô “gà bài” nhưng anh Mô cũng khó mà biết. Mà cũng không nên biết và không nên nhớ làm gì cho mệt, để khi nào có dịp về lại Thái Hòa, anh Mô và anh Sơn Tô gặp ĐL và chào ” Chào bà, bà cần gặp ai…”, thế là được rồi!

  • said

   Mới nghe cái nick đã thấy mộng mơ rồi.
   Từ nay thay vì gọi tên Liên, ta gọi là Đà Lạt cho mơ mộng nhỉ 😀
   Khi gặp Đà Lạt, có lẽ Mô không đến nỗi chào là “Chào bà, bà cần gặp ai…” đâu, mà là “Chào cụ, cụ cần gặp ai…” thôi 😀
   Lưu ý một điều: Con gái Thái Hoà là đẹp nổi tiếng cả nước đấy nhé!

 36. ừ hứ cai tên ĐL ni co vẻ tiểu thơ hơn nì còn KMGT nghe khô va bất mãn chế độ quá mà mần chi đã lên chức bà mà bắt mọi người kêu so với ông bành thì đang còn thiếu nữ đang xoan và đang thi đấu tốt mừ đừng để cánh ni nuốt nước bọt nha ĐL ơi có nghe chăng cu mô hé tình mô răng rứa…ĐL ơi đừng lên chức bà để hội ni hủ hóa mồm cho đơ cơn bí cực hi hi hi à Đl nên vô cả cu mô đi hôi lớp mà thấy hội ni hồi xuân hun gío cấy mồ

 37. đi công tác mây ngày về thây ĐL hé tình mô răng rứa mà nóng cả người chưa biết sư tử hay chúa sơn lâm vồ đây nên nhơ sô tơn là kẻ mât dạỵ vô văn hóa nha ở đây bọn mình có câu muốn ngủ thì xuông mầm non muốn xin việc cho con thì sang tổ chức muốn tức thì chọc thanh tra muốn hay la cà thì sang văn hóa mừ hi hi hi

 38. Đà Lạt said

  Làm công tác như anh Sơn Tô là tụi này có tên gọi”trưởng ban vui vẻ” đó.Chuyên lo việc “ăn chơi nhảy múa,yêu đương”.Trong hội ai mà được mệnh danh đó là vinh dự lắm.Còn anh Sơn Tô lại có chức danh rõ ràng thì phải”chăm lo từng giấc ngủ” của mọi người, nhất là mấy ẻm đấy…

  • CHƯƠNG PHẠM..CẦN THƠ said

   DAO NÀY MẸ HOE TH6M CỤC CU NÀO CHƯA…!!!!
   HẸN GẶP DÀ LẠT

   • Đà Lạt said

    Nhà mẹ Hoe có 3 “đứa”, một đứa học đại học năm thứ 2 ở Sgòn, một đứa học lớp 6,”đứa” lớn nhất là…”đứa xã”, mẹ Hoe là “hoa hậu” trong nhà , kiêm ÔSin

 39. găp mấy ẻm mà ngủ thì cơm nước chi nữa ĐL trót làm du trăm họ trót mang nghiệp vô tim rồi đành chịu thôi nhiều khi cò người không hiểu ko tôn trọng nghề ni thây bọn ni khoa chân múa mép lại nói thăng nớ bị điên hi hi hi nhưng thôi thì cứ tự đông viên mình mọi người vui là mình hoàn thành sứ mệnh Thượng Đế giao

 40. ĐL bị ai chỉ trich à cuộc đời là mây mà ko đùa tý cho đời kéo dài thêm ít giây nhiều người co tiền ca ty ko mua được mô ĐL đã nghe đn cười chưa : Cười là sự vén của môi là chia đôi của mặt là sự hẹn gặp nhau của 2 mép đằng sau gáy là sự nhăn răng liên tục kèm theo những tiếng gầm gừ dễ sợ hi hi hi

 41. hoangminh161 said

  Chà chà nghe Sơn Tô tán hươu tán vượt ghê quá. Liệu “chị gái” có biết không đó. Minh Hoàng đây ! Nghe các bạn tán gẫu mà mình như trẻ lại thời còn cắp sách đến trường vậy. Chúc các bạn “trẻ mái không già” nghe !

 42. hoangminh161 said

  Xin thông báo với tất cả các bạn : Hiện nay cu Mô bị bệnh phải mổ – Hiện đang điều trị tại BVK HN. Minh Hoàng mới đi thăm Cu Mô về. Ai có thăm hỏi gì thì cứ A lô cho Cu Mô nhé Chào thân ái

 43. Chó con said

  Từ lâu mới vào lại trang của bác Mô,bác Mô đi đâu mà lâu nay không thấy thế hả bác,thấy các bác trao đổi với nhau vui quá em cũng vui theo.

 44. lâu chừ bận quá ko ghé vô quán cu mô dc cu mô đi điều trị bv K mà ko cho mọi người birt Sô Tơn cách đây 5 năm cũng đt ở bv K đó coi bênh là chuyện nho đi cu mô ạ đời vẫn vui màu lá rau dưa mừ mở quán đi bán cho bát nước chè xenh và cây kẹo cu đơ mồ

 45. CHƯƠNG PHẠM..CẦN THƠ said

  hẹn gặp các bạn lớp 10G năm 2013.Chương Phạm. Cần thơ
  chúc các bạn luôn vui khỏe mọi việc như ý….

 46. Loan Trần said

  Alô, xin thông báo: tui đã tìm và liên lạc được với thầy Khánh, xin báo đề Cu Mô và mọi người cùng biết, thầy vẫn dạy chỗ cũ, sdt thầy là 0983870814. Hôm nay tui rất vui vì tình cờ thầy Phú vào đúng nơi thầy Khánh đang dạy học, tui đã liên lạc và 2 thầy đã gặp nhau mà tui thì mới gặp qua điện thoại thôi, ngày mai 2 thầy đến chỗ tui. Chà sau 34 năm gặp lại chắc vui lắm đây, mai gặp thầy tui sẽ thông báo tiếp.
  Lâu không vào trang Cu Mô, Cu Mô bệnh mà không biết, giờ thì ổn chưa? Chúc Cu Mô vạn sự tốt lành, mau khỏe để vào mà nghe các bạn tán

 47. Đà Lạt said

  ĐL cũng rất vui vì sáng nay thầy Phú và thầy Khánh gọi cho ĐL từ Bình Thuận, lúc đầu ĐL ngạc nhiên tại sao thầy Phú lại có mặt ở Bình Thuận. Sau mới biết thầy vào chỗ Thống em thầy, và thầy Khánh cũng đang ở đó. Hường còn nhớ Thống không, . lâu rồi từ lúc Thống chuyển về Bình Thuận ĐL chưa gặp lại, chỉ nói chuyện qua điện thoại thôi. Lúc sáng khi thầy Phú và thầy Khánh gọi ĐL vui quá mải nói chuyện với 2 thầy mà quên hỏi thăm Thống. Thầy Khánh nói thầy sắp về hưu theo NĐ 132, thầy Phú nói trước hôm vào thầy có gọi cho Lâm SG

 48. Huong 10G said

  H vua goi cho thay Phu, gap va noi chuyen cung thay Khanh nua,that la vui va am ap!

 49. Dương Quốc Khánh said

  Thầy đã xem và cũng rất muốn liên lạc với em. Gọi cho thầy theo số điện thoại 0983870814. Thầy cũng còn giữ những tấm ảnh mà em đã chụp cùng thầy gần 40 năm qua ! Hóa ra cu Mô là …

 50. Dương Quốc Khánh said

  À, thầy có liên lạc với mấy đứa lớp thầy. Nghe nói dạo này em không được khỏe, đúng vậy không? Mẹ và các chị của em thế nào, cho thầy gửi lời thăm tới họ nhé. Cám ơn em ! Hẹn gặp lại trong một ngày gần đây

  • said

   Kính chào thầy!
   Không ngờ em lại được “gặp” thầy, thật vui mừng và vô cùng xúc động.
   Trong nhiều năm qua, em đã hỏi thăm về thầy rất nhiều nhưng không ai biết cả.
   Vừa rồi nhờ bạn Loan Trần cho hay, em mới biết thầy đang dạy học ở Bình Thuận. Loan Trần cũng cho cả số điện thoại, Nhưng vì em đang còn mệt nên chưa gọi điện để thăm thầy được, rất mong thầy thông cảm cho em!
   Nếu có dịp ra ngoài này, em kính mời thầy tới chơi nhà để em được gặp thầy sau mấy chục năm thầy trò xa cách thầy nhé!
   Mẹ em đã 84 tuổi nhưng vẫn khoẻ, minh mẫn. Chị Mai, chị Lan cũng thế, hai chị đều lên chức bà ngoại cả rồi.
   Em kính chúc thầy cô và toàn thể gia đình sức khoẻ hạnh phúc và rất mong sớm được gặp thầy!

 51. duongngan said

  Bác Mô ơi! N giúp bác ghi họ tên từng người trong 2 bức ảnh tập thể lớp 10G.
  Ảnh 1: Từ trên xuống
  Hàng 1: (trái sang phải) : Phan Thanh Lĩnh, Vũ Văn Quang, Nguyễn Xuân Hiếu, Lê Văn Hữu, Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Văn Lâm, Phan Xuân Ngũ, Nguyễn Văn Hải, Lương Quốc Sơn, Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Quốc Nghĩa, Lê Văn Thành, Nguyễn Văn Nam, Phan Trung Nghĩa, Nguyễn Quốc Hiếu, Trần Ngọc Sơn
  Hàng 2: Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Thị Dung, Lê Thị Phúc, Nguyễn Thị Thiếu Anh, Trần Thị Văn, Dương Thị Xuân, Cao Quang Trung, Lê Thị Hà, Phạm Thị Chương, Trần Thị Dung, Phạm Thị Hải, Đỗ Thị Hoan, Đào Thị Hương, Trần Thị Lan, Trần Thị Thành, Đỗ Văn Đạo, Bùi Hữu Hoàng
  Hàng 3: Nguyễn Quang Hà, Vũ Thị Hiên, Nguyễn Thị Xuân, Dương Thuý Ngân, Trần Thị Thuỷ, Thầy Dong, Thầy Thi, Thầy Thư, Phạm Thị Hoài, Nguyễn Thị Hường, Trịnh Thị Kim Nhung, Nguyễn Thị Hoà
  Ảnh 2: Từ trên xuống
  Hàng 1: Hoàng Văn Minh, Phan Thanh Lĩnh, Nguyễn Quốc Hiếu, Nguyễn Quang Hà, Nguyễn Quốc Nghĩa
  Hàng 2: Đỗ Văn Đạo, Nguyễn Xuân Hiếu, Vũ Văn Quang, Phan Trung Nghĩa
  Hàng 3: Trần Thị Lan, Lê Thị Phúc, Bùi Hữu Hoàng, Tô Thanh Sơn, Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Văn Hải, Lê Văn Hữu, Lương Quốc Sơn, Phan Xuân Ngũ, Lê Văn Thành
  Hàng 4: Trần Thị Thành, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Hường, Lê Thị Hà, Nguyễn Thị Hoà, Phạm Thị Hải, Trần Thị Dung, Nguyễn Thị Thiếu Anh, Đào Thị Hương
  Hàng 5: Trịnh Thị Kim Nhung, Nguyễn Thị Xuân, Dương Thuý Ngân, Thầy Thư, Trần Thị Thuỷ, Phạm Thị Hoài,Vũ Thị Hiên

 52. duongngan said

  Hiêu Sống ơi! Mình đã từng ở nhà và đi làm rẫy cùng gia đình Hiêu Sống đó. Hiêu Sống nhớ ko?

 53. Lam nguyen said

  Minh ko ngo Hieu song lai la Luong. Minh da ngoi uong ca phe voi nhau o buon me thuot va 9/10 nay minh len du dam cuoi chau Ha Di day. Hom do chac co Luong phai ko?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: