MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Xử lý nghiêm những kẻ vu khống Công an Hà Nội

Posted by CU MÔ trên 03.08.2011

Chiều 2-8, tại Hà Nội, Công an Thành phố Hà Nội đã có thông báo chính thức kết luận điều tra, xác minh về giải quyết việc tập trung đông người biểu tình tự phát ngày 17-7-2011 vừa qua.

Tới dự có đại diện Bộ Ngoại giao, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh – Giám đốc Công an Thành phố, đại diện một số ban, ngành liên quan và đông đảo các nhà báo…lề phải; đương nhiên rồi, chẳng lẽ lại cho “rác rưởi” (lời báo QĐND) vào dự à?

Như vậy là rõ rồi nhé, chẳng có trấn áp, đàn áp, bắt giữ nào cả, mà chỉ có cưỡng chế số người cố tình tập trung đông người, gây cản trở giao thông, gây mất an ninh trật tự TP theo Nghị định 38/2005/NĐ-CP của Chính phủ thôi đấy nhé.

Rồi thì là cũng rõ như ban ngày luôn cái “cú đạp lịch sử” của Minh đại uý đối với công dân yêu nước Nguyễn Chí Đức nữa nhé. Chẳng có  “cú đạp lịch sử nào cả”, nếu có thì chỉ là cú đạp lịch sự thôi, vì Công an Hà Nội và Viện Kiểm sát Nhân dân Hà Nội đã dày công nghiên cứu nhưng chẳng tìm ra căn cứ nào để kết luận điều này.

Hình ảnh này là nguỵ tạo?

Thế nhưng, Công an Hà Nội cũng nghiêm lắm đấy nhé, tuy chẳng có cán bộ chiến sỹ nào trấn áp, đàn áp, bắt giữ, đạp vào mặt, khiêng người như khiêng lợn nào, nhưng cứ như những gì được thể hiện trong cuộc họp báo thì “Tuy nhiên sau sự việc trên, Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác những cán bộ có liên quan đến sự việc để kiểm điểm, nghiêm khắc phê bình và rút kinh nghiệm chung.”

Tại sao lại thế? Tại sao các chú công an nhân dân hiền như thế, ngoan như thế mà lại bị đình chỉ công tác? Oan cho các chú ấy quá, đề nghị lãnh đạo Công an Hà Nội khẩn trương trả lại chức vụ cho các chú đó, để các chú tiếp tục đi bảo vệ trật tự cho các đợt biểu tình chống Trung Quốc sắp tới chứ.

Hình ảnh này là nguỵ tạo?

Nhưng mà thôi, đó là chuyện nội bộ, đình chỉ hay kỷ luật hoặc thăng cấp, lên chức gì thì đó là việc của các đồng chí.

Vấn đề mà những người tôn trọng luật pháp đòi hỏi nhất ở đây là đề nghị Công an Hà Nội và đồng chí Minh đại uý cần khởi kiện để bỏ tù những kẻ đã tung tin thất thiệt, vu cáo bôi nhọ danh dự tập thể và cá nhân các đồng chí để làm gương cho kẻ khác.

Đối tượng phạm tội nặng nhất là kẻ đã tung lên mạng đoạn video vu khống đồng chí Minh đại uý đạp vào mặt công dân Yêu nước Nguyễn Chí Đức. Tại sao gọi đoạn video này là vu khống? Vì công an Hà Nội đã phối hợp với Viện Kiểm sát điều tra và kết luận là không có căn cứ kết luận đồng chí Minh đại uý đạp vào mặt công dân Nguyễn Chí Đức.

Dựng hiện trường giả để vu cáo công an?

Như vậy, rõ ràng mười mươi không thể chối cãi, đoạn video này là nguỵ tạo, kẻ tung đoạn video này đã dựng hiện trường giả nhằm vu khống, bôi nhọ danh dự nhân phẩm không riêng gì đồng chí Minh đại uý, mà cả lực lượng công an thành phố Hà Nội trước toàn thể nhân dân Việt Nam và cả thế giới.

Nếu đoạn băng video là có thật, nhưng không có chuyện đồng chí Minh đại uý đạp vào mặt Đức công dân, thì rõ ràng Đức công dân đã dùng mặt mình đạp vào dày của đồng chí Minh đại uý. Điều này càng khiến cho tội của Đức công dân thêm tình tiết tăng nặng, vì đã cả gan chống người thi hành công vụ, lại còn dám làm dày của đồng chí Minh đại uý bị thương.

Như thế, lại càng phải làm rõ hơn kẻ nào đã tung cái đoạn video thất thiệt kia lên để mà nghiêm trị.

Nhưng mà chuyện đó nhỏ như con thỏ. Công an Hà Nội vốn có kinh nghiệm lẫy lừng trong hàng loạt vụ việc truy tìm nguồn gốc phát tán video như vụ vàng ảnh vàng anh, các vụ nữ sinh uýnh nhau lột đồ quay video tung lên mạng…thì việc truy tìm nguồn gốc phát tán đoạn video vu khống đồng chí Minh đại uý đạp vào mặt công dân là không khó.

Đối tượng thứ hai cần khởi tố, truy tố và xét xử, đó là những người đã ký vào đơn gửi đồng chí Giám đốc Công an thành phố Hà Nội như ông Nguyễn Quang A, Phạm Duy Hiển, Đỗ Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Tạo, Phạm Xuân Nguyên, Nguyễn Huệ Chi, Nguyễn Văn Phương Nguyễn Xuân Diện, Lê Dũng, Đặng Bích Phượng  đã can tội vu khống Công an thành phố Hà Nội đã “đàn áp thô bạo” những người biểu tình tự phát ngày 17/7/2011.

Bằng chứng vu khống đây, đừng có mà chối nhé

Sự vu khống này, một lần nữa đã làm hoen ố hình ảnh tốt đẹp của Công an Hà Nội đối với đồng bào cả nước và trên thế giới. Tạo điều kiện cho bọn phản động và các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc, chống phá.

Điều 122 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam (sửa đổi, bổ sung năm 2009) quy định:

1: Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

2: Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm:

a)     Có tổ chức;

đ) Đối với người thi hành công vụ;

e) Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

3:  Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Căn cứ vào kết luận của Công an thành phố Hà Nội và đối chiếu với các quy định của Bộ Luật hình sự, chúng ta có quyền hy vọng một phiên toà xét xử những kẻ phạm tội vu khống trong một tương lai…không biết đến bao giờ?

===========================================

BÀI ĐỌC THÊM

Nguyễn Chí Đức: Họ đã “chơi” đồng chí của họ

Khánh An, phóng viên RFA
2011-08-02

Chiều ngày 2/8, Công an thành phố Hà Nội có thông báo chính thức về kết luận điều tra, xác minh về việc lực lượng an ninh giải quyết việc tập trung của người biểu tình tại Hà Nội vào hôm 17/7.

RFA screen shot

Đại úy công an tên Minh đứng trên xe đạp liên tục vào mặt một thanh niên đi biểu tình chống Trung Quốc hôm 17-07-2011 tại Hà Nội.

Riêng trong vụ video clip quay lại cảnh anh Nguyễn Chí Đức bị một nhân viên an ninh đạp vào mặt, công an Hà Nội cho biết anh Đức đã khẳng định trong bản tường trình rằng không bị ai đánh, chỉ có sự xô đẩy khi đưa anh Đức lên xe buýt.

Công an TP. Hà Nội kết luận “không có căn cứ xác định anh Nguyễn Chí Đức bị lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự đánh, đạp khi tham gia biểu tình”.

Theo đó, công an thành phố Hà Nội kết luận không có việc công an trấn áp, đàn áp thô bạo hay bắt giữ người biểu tình.

Buồn, phẫn nộ

Sau khi các thông tin trên được đăng tải trên báo Hà Nội Mới, anh Nguyễn Chí Đức, tỏ ra rất buồn và phẫn nộ. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Khánh An, anh cho biết:

Nguyễn Chí Đức: Nội dung họ bảo tôi khẳng định không bị đánh là sai. Thực sự tôi đã nói là tôi bị đạp nhưng tôi không xác định ai là người đạp vào mặt tôi. Lúc ấy ở cạnh xe buýt, mình không biết ai đạp cả, bị đạp xong mình rất tá hỏa. Tôi đã nói thế rồi. Nhưng điều này mới quan trọng, lúc ấy làm việc với rất nhiều công an thành phố, viện kiểm sát và với cả giám đốc công ty tôi là bí thư đảng ủy thì tôi đã chỉ mặt tất cả những người công an ở đấy bảo là “Tôi làm việc này là vì Đảng.

Bản thân tôi là đảng viên, tôi làm việc hợp tác với các anh là vì tôi muốn bảo vệ Đảng tại vì tôi không muốn đi quá sự việc”. Nhưng sau sự việc này thì tôi quá buồn. Tôi chả còn gì để mất cả. Họ đã xúc phạm danh dự của tôi, mà họ lại là đồng chí của tôi. Họ đổi trắng thành đen, làm tôi rất buồn. Tôi đã muốn giảm nhẹ sự việc nhưng mà bây giờ họ viết lên báo khẳng định tôi không bị đánh.

Các bạn nên nhớ báo Hà Nội Mới là cơ quan ngôn luận của đảng ủy Hà Nội chứ không phải là một tờ báo bình thuờng, báo

Báo Hanoimoi ngày 02 tháng 8, 2011 đăng tin về sự việc anh Nguyễn chí Đức. RFA Screen cap
Báo Hanoimoi ngày 02 tháng 8, 2011 đăng tin về sự việc anh Nguyễn chí Đức. RFA Screen cap

giải trí, báo Dân Trí hay VnExpress, những báo đấy đối với tôi không quan trọng nhưng báo Hà Nội Mới, chính nghĩa nó khác hẳn. Tôi rất buồn.

Tôi nói chuyện với một anh công an thành phố, tôi nói với anh là “Các anh làm thế là các anh đẩy em vào đường cùng rồi. Nó làm mất danh dự của em. Cú đạp đối với em không có ý nghĩa gì cả, nhưng các anh làm thế là coi như tất cả họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp cơ quan họ đọc bài báo đấy thì họ nghĩ em là cái gì? Trong khi đó, sự thật vẫn là sự thật”.

Tôi đang rất phẫn nộ, rất buồn. Bố mẹ tôi đã rất phẫn nộ. Lúc đầu tôi giấu sự việc ấy để không cho ai biết. Bố mẹ tôi không biết, tại vì tôi biết bố mẹ tôi xem cái (video clip) đấy là rất phẫn nộ nên tôi giấu. Nhưng có 4 người công an, trong đó có công an phường, công an thành phố, đến nhà tôi thì bố mẹ tôi lúc đầu còn trách móc tôi là tại sao lớn rồi còn đi biểu tình, tại sao ra đấy làm gì cho người ta bắt bớ cho nó khổ mà chả giải quyết được gì cả.

Nhưng sau khi bố mẹ tôi xem phóng sự đấy, bố mẹ tôi rất phẫn nộ và bố tôi nói luôn: “Đây là quân phát xít!”. Tôi rất buồn. Chính bố mẹ tôi muốn kiện nhưng tôi đã giảm nhẹ sự việc, tôi không muốn sự việc đi quá xa, nhưng bây giờ họ đẩy tôi vào thế đường cùng rồi, tại vì báo Hà Nội mới là cơ quan ngôn luận của đảng, thành ủy Hà Nội.

Tôi là một đảng viên. Như vậy, họ đẩy đồng chí của họ ra khỏi tổ chức rồi. Tôi đã là nạn nhân mà bây giờ họ làm như thế thì tôi rất buồn.

Khánh An: Vâng, thưa anh Đức, theo thông tin kết luận điều tra có nhắc đến sự việc anh từ chối đi khám sức khỏe và không đề nghị gì vì không bị thương tích. Việc này là như thế nào?

Nguyễn Chí Đức: Hôm đi làm việc với công an thành phố và với cả lãnh đạo cơ quan tôi nữa thì tôi bảo là tôi bị đạp, còn họ viết nội dung gì thì tôi không biết. Lúc đấy tôi cũng muốn cho xong việc đi. Còn sự việc đi khám bệnh thì thực sự tôi không muốn đi khám vì đó là ban đêm, đi với công an thành phố rồi nhỡ đâu họ làm gì đấy tôi thì sao, tức là tôi phản đối dữ dội là tôi không đi khám.

Một hai hôm sau, cơ quan tôi họ làm cái lệnh điều xuất đi khám thì tôi đi khám thôi. Lúc đầu tôi cũng chống đối tại vì tôi sợ đi khám chỗ này chỗ khác nhỡ đâu có chuyện gì mà họ sắp xếp trước thì sao. Cho nên tôi bảo với người được giao nhiệm

Anh Nguyễn Chí Đức (x), nạn nhân của cú đạp lịch sử, nhận hoa từ người thân sau khi được công an thả hôm 17/7/2011. Hình do anh Đức gửi RFA
Anh Nguyễn Chí Đức (x), nạn nhân của cú đạp lịch sử, nhận hoa từ người thân sau khi được công an thả hôm 17/7/2011. Hình do anh Đức gửi RFA

vụ mời tôi đi khám là đi khám ở một bệnh viện ngẫu nhiên.

Tôi chọn một bệnh viện ngẫu nhiên là bệnh viện E, tức là không có sự sắp xếp gì cả. Đưa bệnh viện E, họ bảo “Bệnh viện E là bệnh viện gì thế?” vì đáng nhẽ làm ở bệnh viện của công ty. Nhưng tôi bảo “Không, nếu đi bệnh viện của công ty thì tôi không đi khám.

Tôi sẵn sàng bị đuổi việc chứ tôi không đi khám ở bệnh viện”, tại vì tôi phòng trường hợp nhỡ có gì bất trắc xảy ra với tôi thì sao. Tôi đi một mình rất nguy hiểm nên tôi bảo là phải đèo tôi đi vì tôi sợ có vấn đề gì xảy ra. Một người trong cơ quan đèo tôi đi và chọn một bệnh viện ngẫu nhiên để khám sức khỏe, tức là chụp hình đấy.

Gián tiếp phá hoại Đảng

Khánh An: Vâng, như vậy anh có định là sẽ làm gì đối với thông tin đưa ra trên báo chí không?

Nguyễn Chí Đức: Thực ra tôi chỉ làm một người bình thường, ngay cả trong cơ quan tôi cũng chỉ là một công dân bình thường và tôi cũng xác định thế thôi. Mình không muốn mơ mộng vì ở hoàn cảnh thế này, một đất nước như thế này ở mặt bằng thế giới, mình cũng chỉ là người bình thường thôi. Nhưng họ dùng cơ quan ngôn luận chính thức của đảng, thành ủy Hà Nội họ chơi tôi.

Thực sự bây giờ tôi không biết làm gì cả. Ngày mai tôi sẽ lên gặp bí thư đảng ủy để xem thái độ của đồng chí đấy với giám đốc như thế nào. Nếu ủng hộ tôi thì còn khác, còn nếu phủi tay cũng giống như công an thành phố Hà Nội thì có lẽ là tất cả hệ thống chính trị nó đẩy tôi ra khỏi đảng.

Nên nhớ rằng bố mẹ tôi là người Nghệ An, họ hàng tôi là Nghệ An, rất nhiều người theo đảng rồi, từ thời Việt Minh năm 1930, tức là trước khi Hồ Chí Minh về nước, ông nội tôi, anh em ruột của ông nội tôi và rất nhiều đồng chí khác đã theo đảng, theo Việt Minh và họ đã chết trước khi Hồ Chí Minh về nước, nhưng mà họ không có gì phải buồn phiền đó là vì lý tưởng cao đẹp.

Nhưng bây giờ, hệ thống chính trị kết hợp với công an làm như thế này thì tôi rất buồn. Họ đã chính thức đẩy tôi. Nếu mà họ tiếp tục đẩy tôi vào đường cùng thì tôi cũng chả còn gì để mất cả tại vì họ đã dùng báo chính thống để họ “chơi” đồng chí của họ. Thực sự là họ đã “chơi” một đồng chí của họ chứ không phải là “chơi” một công dân nữa.

Khánh An: Thưa anh, có thông tin cho rằng anh công an tên Minh, người đã đạp vào mặt anh, đã bị tạm đình chỉ công tác…

Nguyễn Chí Đức:  Thực sự tôi không quan tâm tên Minh là ai, tôi không quan tâm đến bất kỳ lãnh đạo công an thành phố là ai vì sau sự việc đấy, tôi vẫn muốn tôi chỉ là người bình thường thôi. Nói thật là tôi bất đắc dĩ phải nổi tiếng.

Có rất nhiều người đến thăm, công an rồi tự nhiên cơ quan đoàn thể họ cứ gặp tôi là họ nói. Hàng xóm họ biết tôi, họ quý mến tôi thì họ hỏi chuyện kiểu khác, nhưng công an thành phố họ gặp tôi là với một thái độ khác, mặc dù họ rất mềm mỏng, ôn tồn nhưng mà tôi hiểu là họ muốn biết thái độ của tôi.

Ngay cả sáng nay cũng có người hỏi tôi là có ra chỗ Cù Huy Hà Vũ không, nhưng tôi chả quan tâm vụ đấy. Chỉ đến chiều tôi đi làm thì tôi có gặp một số anh em vì bị cấm đường, trên đường về đi làm thì phải qua đấy, thấy bị cấm đường thì nhân tiện có mấy người bạn cùng đi biểu tình với tôi đang ở đấy thì gặp thôi.

Khánh An: Anh nói rằng sau sự kiện báo Hà Nội Mới đăng thông tin lên thì nó đã làm cho anh rất buồn, rất bức xúc. Như vậy sự kiện này có làm thay đổi nhận định của anh không?

Nguyễn Chí Đức: Tôi có một nhận định là chính công an nhân dân là người gián tiếp phá hoại Đảng Cộng Sản, chứ không phải là những người biểu tình, tại vì họ đổi trắng thành đen. Họ làm sự việc thành ra bây giờ dựng đứng tôi rồi đây này. Lúc tường trình tôi bảo là tôi bị đạp, các anh muốn viết là va chạm gì đấy nhưng tôi là tôi bị đạp. Bản thân tôi là đã đứng xa cách đoàn biểu tình tới 30 met rồi, tôi cảnh giác tại vì lần trước tôi đã bị bắt rồi, tôi không muốn bị bắt, không phải là tôi sợ nhưng tôi cũng chả muốn an ninh chú ý đến tôi nên tôi đã đứng rất xa rồi, họ còn chỉ đạo bắt tôi. Tôi đang đi trên vỉa hè.

Hôm nay tôi nói thẳng ra vì sự việc đã ra như thế. Báo Hà Nội Mới đăng như thế này là một đòn rất phũ phàng với tôi. Mai mốt những bài báo này là báo in, báo giấy rồi bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của tôi họ có thể không đọc báo trên mạng, blog nhưng họ báo ấy thì chết tôi rồi.

Tôi làm sao thanh minh được? Báo chính thống mà. Thanh minh cũng chả làm gì cả, mà tôi cũng không cần thanh minh nữa. Tôi chỉ quan tâm là những người đi biểu tình với tôi họ vẫn còn tin tôi, đó là điều đáng mừng đối với tôi. Tôi trân trọng cái đấy. Đó là những người thực việc thực. Gia đình, bạn bè, anh em, họ tin tôi là được. Những người bạn đi biểu tình, tôi không bao giờ phản bội họ.

Tôi đã đi biểu tình và tổng cộng bị bắt 3 lần rồi, chả lẽ tôi lại đi bán đứng họ, thế là tôi tự sỉ nhục tôi. Bán đứng những người đi biểu tình à? Không bao giờ! Tôi có bị làm sao thì cũng không bao giờ phản bội họ.

Khánh An: Vâng, cám ơn anh rất nhiều đã dành thời gian cho đài. Kính chúc anh mọi sự an lành và mong là…

Nguyễn Chí Đức: Tôi nghĩ là không an lành đâu. Sau sự kiện này là không an lành với tôi nhưng nói chung là tôi cũng không sợ nữa vì tôi quá phẫn nộ đi. Báo Hà Nội Mới là cơ quan ngôn luận của đảng mà họ “chơi” đồng chí của mình.

Tôi là nạn nhân mà bây giờ họ dựng đứng tôi hóa ra tôi là người dối trá, trả lời phỏng vấn báo này báo nọ là dối trá, bây giờ là dối trá rồi sau này họ bảo tôi vu khống thì chết dở tôi. Đã đến nước này rồi thì tôi cũng chả cần nữa, tôi không quan tâm.

Khánh An: Dạ vâng, cám ơn anh rất nhiều.

Nguồn RFA

 

42 phản hồi tới “Xử lý nghiêm những kẻ vu khống Công an Hà Nội”

 1. Phen này chắc chết cả nút các bác ôi!các bác toàn vu khống,bằng chứng các bác trưng ra toàn là ảo ảnh! Công an “còn đảng còn mình” họ “LUÔN TRONG NHƯ PHA LÊ,SẠCH NHƯ CỎ RỬA”(!)

  Xin gửi trước các bác(trong tâm tưởng) vài vòng hoa!

 2. thang mo said

  Khoan khoan hãy truy tố , khởi tố . Hãy đề nghị bộ xây dựng xây thêm nhà tù , nếu không dân mình sẽ thành ” tị nạn tù nhân ” mất .

 3. Dân cổng chốt said

  Sang nhà bác Diện mà coi anh Đức phát biểu.Phải như thế!

 4. hq47 said

  +Nếu đoạn băng video là có thật, nhưng không có chuyện đồng chí Minh đại uý đạp vào mặt Đức công dân, thì rõ ràng Đức công dân đã dùng mặt mình đạp vào dày của đồng chí Minh đại uý. Điều này càng khiến cho tội của Đức công dân thêm tình tiết tăng nặng, vì đã cả gan chống người thi hành công vụ, lại còn dám làm dày của đồng chí Minh đại uý bị thương.
  ——-
  Đúng rồi!Đúng rồi!Đức đã dùng mặt đạp vào dày người Nhà nước,tội này nhớn lắm!Bắt tất cả tụi nó đi tù!Đất mình chật không chứa nổi bảy chục triệu tù nhân,sang Tàu thuê,khối chỗ!

 5. ha linh said

  bằng chứng rành rành ra đó mà!

 6. Phay Van said

  Hà Nội Mới là tờ báo nói dối nhất nước, nói dối lì lợm, nói dối trơ trẽn, đây không phải là lần đầu, các bác ạ.

  • said

   Uây uây, nàng Phay nói là phải có căn cứ chính xác như công an Hà Nội đó nha!

   • Lôi hộ Phay Van tí chứng cứ:

    “Nguyễn Chí Đức: Nội dung họ bảo tôi khẳng định không bị đánh là sai. Thực sự tôi đã nói là tôi bị đạp nhưng tôi không xác định ai là người đạp vào mặt tôi. Lúc ấy ở cạnh xe buýt, mình không biết ai đạp cả, bị đạp xong mình rất tá hỏa. Tôi đã nói thế rồi. Nhưng điều này mới quan trọng, lúc ấy làm việc với rất nhiều công an thành phố, viện kiểm sát và với cả giám đốc công ty tôi là bí thư đảng ủy thì tôi đã chỉ mặt tất cả những người công an ở đấy bảo là “Tôi làm việc này là vì Đảng.

    Bản thân tôi là đảng viên, tôi làm việc hợp tác với các anh là vì tôi muốn bảo vệ Đảng tại vì tôi không muốn đi quá sự việc”. Nhưng sau sự việc này thì tôi quá buồn. Tôi chả còn gì để mất cả. Họ đã xúc phạm danh dự của tôi, mà họ lại là đồng chí của tôi. Họ đổi trắng thành đen, làm tôi rất buồn. Tôi đã muốn giảm nhẹ sự việc nhưng mà bây giờ họ viết lên báo khẳng định tôi không bị đánh.

    Các bạn nên nhớ báo Hà Nội Mới là cơ quan ngôn luận của đảng ủy Hà Nội chứ không phải là một tờ báo bình thuờng, báo giải trí, báo Dân Trí hay VnExpress, những báo đấy đối với tôi không quan trọng nhưng báo Hà Nội Mới, chính nghĩa nó khác hẳn. Tôi rất buồn.”(theo Khanh An-phóng viên RFA)

 7. chiptran said

  Buồn cho cả một đất nước, một thế hệ. Trắng đen lẫn lộn, quỷ dữ đội lốt thầy tu.

 8. cú đỉn said

  GC cũng đồng ý với bài viết, cần xử lí nghiêm tên công dân có tên là Chí Đức ni. Đãng nẽ tên ni phải là ngài nâng cao ý chí và đức độ , thực hiện tốt trách nhiêm công dân chứ.Đằng ni hắn lại nghênh ngang cậy mình có tí công phu ( Kung fu) học được tại Thiếu lâm tự bên Tầu, đã gồng mặt, xuất chưởng đánh toạc giầy Adidas chánh hiệu của đc công an Minh, khi giầy của đc Minh vừ chạm mặt y ,sau đó còn to mồm vu cáo người nhà nác đạp vô mặt dân. Sau cú giám định kết quả điều tra ni của công an Hà nội, đã chỉ mặt đặt tên kẻ vu cáo, ăn vạ, trả lại công lí cho sự việc, tui cũng đề nghị Liên đoàn bóng đá VN ta nên giới thiệu đc Nhanh và các đc công an ni sang công tác bên FIFA, mần cái suất trưởng ban giám sát các trận đấu bóng cho vòng chung kết thế giới 2012.Tui đảm bảo đố tên cầu thủ mô, vô lương tâm dám chơi trò ma tịt, lừa đảo, ăn vạ trên sân cỏ nữa.Đáng đời tên CHí Đức ni, dám chơi trò “bẫy việt vị” nỏ thành, còn to mồm chửi công an, trọng tài…nú nẫn bắt nhầm

 9. Choitre said

  Người Việt mình đang sống trong truyện cổ tích, ở trên đảo nói láo phải không nhỉ?

 10. Hà Bắc said

  Mọi chuyện trắng đen đã rõ như ban ngày mà còn có thể thay đổi được sao? Đúng là quyền hành trong tay nhà chức trách???

 11. T.A said

  Tin ai ? ….. Ai tin ?….

 12. Trước tiên phải xác định cái kia ( video clip ) có phải là một clip dàn dựng không?
  À, mà ông Nhanh đã khẳng định là CA và VKS ĐÃ ĐIỀU TRA RÕ RÀNG rồi – và không có chuyện anh Đức bị đạp vào mặt.
  Như vậy theo điều 88 BLHS thì lão mô mần cái clip kia sẽ bị xử giống hệt ngài Cù tiến sĩ rồi, vì đà ” làm ra, tàng trữ, phát tán ” tài liệu có nội dung chống phá và bệu xấu nhà nước XHCN,….. ôi, ghê quá rồi.
  Xin thề sau này không cho con cháu vô học nhành công nghệ thông tin ! Vậy cho chắc ăn. Học rồi hắn ngứa nghề chế tạo ra những clip video lung tung thì … bao giờ mới được kết nạp vô đảng ?????

 13. levinhhuy said

  Thuở trời đất nổi cơn giẫm đạp
  Khách biểu tình phải cạp truân chuyên
  Nhanh kia thăm thẳm từng trên
  Vì ai ngụy tạo cho nên nỗi này!

  Em mà có ra Hà Nội sẽ tới tận nhà anh Minh để xin mua lại đôi giày đã trót bị bản mặt của gã biểu tình kia làm ô hô uế, he he!

 14. nmucar said

  nmucar: Hay quá lãnh đạo CA hà nội chưa nghĩ ra cách gì thi Mô lại bày ra phương án này. Ngay mai sẽ trình phương án:Bắt tất cả không chừa một tên phản động yêu nước nào ,dù hô khẩu hiêu đả đảo Tàu xâm lược Tổ quốc cũng làm mất trật tự trị an và vi phạm giao thông. Tuyệt quá!

 15. Thật là phẫn nộ vì cái bọn ăn không nói có, ngụy tạo chứng cứ để bôi xấu cán bộ chiến sĩ thân yêu của nhân dân. Nhất là cái tên Nguyễn Chí Đức càng phải trị thật nặng vì đã dám dùng mặt hành hung giày của công an, chống người thi hành công vụ!!!!!

  • said

   Chí phải chí phải, cần phải trị tay Nguyễn Chí Đức này thật nặng, kẻo dân biểu tình học theo cứ lấy mặt mà đạp vô giày cảnh sát kiểu này thì Nhà nác làm sao cung cấp đủ giày cho cảnh sát được 😀

 16. Nguoiyeunuoc said

  Các bác sao có vẻ bức xúc thế ko biết ^ ^ công an là công cụ để bảo vệ Đảng và Nhà Nước chứ có phải để bênh vực dân đen đâu mà các bác cứ um lên thế. Còn báo chí cũng là cơ quan ngôn luận để bảo vệ chế độ, để thi hành chính sách ngu dân, nên đâu có khi nào chuyện cần biết mà người ta viết sự thật đâu chứ.

 17. Nếu anh Đức là một người Việt Nam thì việc anh ta thắc mắc về việc báo chí đưa tin ( báo nào chẳng của đảng – anh Đức hơi bị nhầm lẫn điều này chút ) như trên là đúng. Đằng này, anh ta là đảng viên cộng sản mà nói vậy thì tôi cũng không hiểu tại sao người ta kết nạp anh ta vào đảng được nhỉ? Hay anh ta chạy ?
  Một đảng viên buộc phải biết đảng, các anh ví dụ như anh Nhanh kia và các loại báo đều luôn luôn làm nhứ thế !
  Nên chăng cũng phải xem lại tư cách đảng viên của anh Đức ?

 18. ROSE PHAM said

  Chết tui rồi! Từ chết đến bị thương!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: