MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Em Nga “cho hay” nhé

Posted by CU MÔ trên 09.08.2011

Ngày 8/8 vừa qua, nhận cái chiện Tân Hoa xã của Tàu đưa tin từ ngày 13/6 đến ngày 30/7/2011, Cục thăm dò địa chất Trung Quốc hợp tác với phía Pháp đã sử dụng tàu thăm dò Tan Bao Hao tiến hành đo đạc, khảo sát khoa học từ vùng biển phía Tây quần đảo Hoàng Sa (bản tin của Tân hoa xã gọi là “Tây Sa”) đến phía Bắc quần đảo Trường Sa (bản tin của Tân hoa xã gọi là “Nam Sa”).

Em Nga cho hay đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp phía Trung Quốc nêu rõ quan điểm của Việt Nam.
Đó là phản đối các hoạt động của phía Trung Quốc vi phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam, yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay và không để tái diễn các hoạt động tương tự.

Lạ nhẻ lạ nhẻ, lần này tại sao em Nga không hùng hồn tuyên bố như các lần trước, mà lại cử đại diện sang gõ cửa nhà tay hàng xóm xấu bụng để nói cái chiện này.

Xem ra có lẽ vì em xinh đẹp quá, nói năng dịu dàng quá, nên cái gã khổng lồ này chẳng những hổng có sợ, không khéo còn bị bẹo má sờ vai nữa là khác, nên Bộ “ngại dao” mới cử đại diện sang gặp.

Dưng mà cho dù em Nga có hùng hồn tuyên bố, Bộ Ngoại giao cử đại diện sang gặp, thậm chí “đi đêm” gì gì đi nữa thì tay hải tặc cô hồn này cũng đếch sợ đâu. Nếu mà sợ thì nó đã sợ từ đời tám hoánh nào rồi chứ chờ tới bây giờ mới sợ, mới “chấm dứt ngay và không để tái diễn các hoạt động tương tự” à.

Vì thế, để nó sợ thì em Nga phải đứng bên cạnh em Trịnh Kim Tiến. Bộ Ngoại giao phải đứng cạnh đội ngũ trí thức yêu nước. Nhà nước phải đứng cạnh Nhân dân. Tay nắm tay, vai kề vai, cùng chung một tấm lòng, một trái tim tạo nên một bức tường thành đồng Tổ quốc.

Có như vậy, lũ khựa mới sợ vãi đái, mới quặp mỏ lại không dám tuyên bố lếu láo, mới rụt cái lưỡi bò của chúng nó lại kẻo sẽ bị cắt và cha con nó bảo nhau ôm đầu chạy nhanh về Trung Nam Hải nhà nó mà nấp, nếu không lại phải chui vô ống đồng lần nữa đấy.

19 phản hồi tới “Em Nga “cho hay” nhé”

 1. thang mo said

  ” Dưng mà cho dù em Nga có hùng hồn tuyên bố, Bộ Ngoại giao cử đại diện sang gặp, ”
  Nhầm roài nhầm roài , đích thân em Nga ” dấn thân ” sang ” yết kiến ” , í lộn ” cử đại diện ” nhá bác .
  http://dunglepower.blogspot.com/2011/07/nga-vua-ve.html

 2. ha linh said

  Vì thế, để nó sợ thì em Nga phải đứng bên cạnh em Trịnh Kim Tiến. Bộ Ngoại giao phải đứng cạnh đội ngũ trí thức yêu nước. Nhà nước phải đứng cạnh Nhân dân. Tay nắm tay, vai kề vai, cùng chung một tấm lòng, một trái tim tạo thành một bức tường thành đồng Tổ quốc.
  ——-
  Duyệt!

 3. Dân cổng chốt said

  Đọc bài “Nga vừa về” của Lê Dũng mà anh Thang Mo giới thiệu,bỗng giật chắc khi có một Còm sỹ bên Blog nớ gọi em Nga là “con Mõ”.Thì ra anh Thang Mo muốn khoe Bạn gái.hehe…Răng không rủ em đi biểu tình cùng mình cho vui,và răng giới thiệu em với xóm ta muộn rứa,anh Thang Mo ời?
  Ây dà…,ngó chộ em Nga
  Muốn gưn,nhưng lại muốn xa cho rồi.
  Muón Gưn vì muốn …gưn thôi
  Muốn xa?Vì hót mãi lời giúng nhau.
  (Thang Mo nên thủ thỉ thù thì tâm sự góp ý cho Nga đi nha,nhiều người nói Nga ta rồi đó,mí lại Chốt buột miệng nói “muốn gưn” rứa thôi,không có mô.Ai lại rưa!Hì hì..

  • thang mo said

   Em nỏ mần phi công
   Eng Cổng Chốt biết hông
   Rủ em Nga đi rứa
   Ẻm ” phản đối ” hoài công .
   Hề hề ! bác Chốt cứ xúi dai em , rủ em Nga đi nhỡ mọi ngài hô ” Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam ” ẻm ấy quen mồm cứ ” cực lực phản đối ” thì mần răng ?

 4. Choitre said

  Ẻm Nga chỉ cần làm như chị Út Tịch leo lên ngọn dừa vén váy đái xuống thì tụi loạ chết ngộp hết ý, nào dám vào HS, TS mà tranh giành với ta.
  Không làm mà nói có khi bị cho là nói láo thì buồn lắm.

 5. cú đỉn said

  Sướng thật…em Nga sướng hết chỗ lói…Được Mô và mọi ngài , kể cả được bé HN tí tuổi đầu gọi bằng em……chuyến ni có lẽ phát điên lên vì sướng..lày thì mặc công hàm, lày thì kệ biển đảo..quên mấy cái ngoại dao, lội dao đi ..em Nga xin về hưu non, mần cái suất “nâng khăn sửa túi” cho Mô..rồi mang nhau về Nghĩa đàn sống cuộc sống “sáng ra bờ suối , tối vô hang” nhẹ hồn, nhẹ xác

  • said

   Dưng mà Mô chỉ xợ em Nga về hưu lon để lâng khăn xửa túi cho cu Mô được vài hôm, nại quen bệnh nghề nghiệp gào tướng nên “Cực nực phản đối…” thì cu Mô khiếp vía 😀

 6. thang mo said

  Nỏ hỉu ” đại diện bộ ngoại giao đã gặp phía TQ ” ra răng mừ bi chừ lại dư lày :
  http://baodatviet.vn/Home/thegioi/Quan-doi-TQ-tap-tran-o-phia-Nam/20118/160395.datviet
  Phen này em nỏ cần đi biểu tình , bác Chốt , bác Trà , Bác Mô , bác Vui , bác Cú vưn vưn và vưn vưn chuẩn bị lau súng ống lên đường nhá .

  • said

   Ok, ai có súng dùng súng, có dao dùng dao…không có súng có dao thì ta chuẩn bị tiếp tục…chửi nhé.
   Đề nghị thangmo soạn cho một bài chửi cực hay để Mô post lên kêu gọi mọi người cùng tham gia!

 7. huongbuoi said

  ả ấy mà không đứng cạnh nhân dân thì tiền đâu mà mua son phấn chứ. Bác cứ nói với ả ấy thế cho em nhá.

 8. “… em Nga phải đứng bên cạnh em Trịnh Kim Tiến”.
  Còn em sẽ đứng cạnh em Tiến và em Nga 😀

 9. vuidua said

  Chời chời, ghen tỵ với Mô ghê, Mô được em Nga ” cho hay”, số đào hoa nhỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: