MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Có những “chân dài” thích làm bà Nghị

Posted by CU MÔ trên 12.08.2011

Trong tổng số 500 đại biểu Quốc hội khoá XIII lần này, có tới 122 vị là đại biểu nữ, mà theo cách nói dân dã (nói vui thôi, các bác đừng chụp mũ là phản động, hay xúc phạm chi chi đó là chết Mô nhé) đó là 122 “chân dài” của Quốc hội hi hi…

Trong con mắt của lũ đờn ông tụi nhà Mô, thì so với nhiệm kỳ trước, “chân dài” kỳ này trông bắt mắt hơn, nhiều “ẻm” nhất dáng nhì da đến nỗi cái đám hoa hậu nước Nam ta phải gọi bằng “cụ” hì hì

Nói có sách mách có chứng, cứ xem những tấm hình dưới đây sẽ rõ:

Các thần dân là đờn ông thấy thế nào, đã con mắt chưa, tự hào chưa! Em Yingluck Shinawatra bên Thái chưa là cái “đinh” gì đâu nhé.

Ấy dưng mà, không hiểu tại sao một số “chân dài” mới vô nghị trường chân ướt chân ráo, nhưng dư luận xã hội trước và sau bầu cử vẫn làm inh củ tỏi.

Bà Châu Thị Thu Nga

Trường hợp thứ nhất là “chân dài” Châu Thị Thu Nga. Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ thành phố Hà Nội, Phó trưởng ban điều hành mạng các sàn giao dịch BĐS miền Bắc – Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng, Chủ tịch CLB vườn ươm doanh nhân trẻ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Xây dựng nhà đất.

Ôi giời! Gì mà lắm chức thế, đọc muốn đứt cả hơi.

Nghe nói trước khi bầu cử, bà này bị dư luận cho rằng bả xài đồ giả chi chi đó. Nhưng rốt cuộc bà vẫn thắng cử.

Trường hợp thứ hai là “chân dài” Đặng Thị Hoàng Yến. Mấy lâu nay, mấy ông Cựu Chiến binh mấy lỵ mấy cụ Người cao tuổi; già cả hom hem rồi không ngồi chơi xơi nước cho khoẻ, lại “rửng mỡ” bới móc cái lý lịch của bà Nghị Yến ra để mà này nọ.

Hiện nay dư luận lại đang ỳ xèo “bản án lạ” của bà trong vụ li dị chồng nữa mới đau đời chứ!

Các bố làm được gì nào? Cuối cùng thì bà Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo vẫn là bà Nghị nhé.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến

Trường hợp thứ ba là “chân dài” Đỗ Thị Thu Hằng,Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát triển KCN Sonadezi, hiện đang bị mấy tay nhà báo rỗi hơi đốc chứng tố cáo Cty CP DV Sonadezi của bà giết sông Đồng Nai. Khiếp, gì mà dùng cái từ rất chi là hình sự với một kẻ liễu yêú đào tơ như xế?

Mà các ông Cựu Chiến binh, cụ già Người cao tuổi, mấy lị mấy bác ký giả ký thiệt gì đó cũng ác lắm cơ, “chân dài” vốn đã yếu đuối rồi, nay bị “chơi” hội đồng kiểu này thì chịu sao thấu.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng

Ấy là õng ẹo làm hàng một tí cho mấy ông tròn mắt lên mà tưởng bở thôi nhé, chứ khi chưa bầu cử, mấy ông làm om xòm xòm còn chưa là cái gỉ gì gi, khi các ẻm thích thì vẫn cứ là cái gi gì gỉ, ai mà cấm cản được nào?

Còn bây giờ, khi hòm phiếu đã đóng lại, cánh cửa nghị trường mở toang hoang đón các ẻm vào họp một khoá rồi, thì có nói thế chứ nói nữa cũng chẳng làm gì được bà đâu nhé nhé nhé…

Chỉ phải cái các ông là đàn ông đàn ang lại cứ nhè “chân dài” mà chơi như thế, thật không xứng là đấng chượng phu tẹo lào!

46 phản hồi tới “Có những “chân dài” thích làm bà Nghị”

 1. Small said

  Em nghe nhiều người nói “có những đại biểu vỗ vay” trong đó nữa phải ko anh?

 2. Dân cổng chốt said

  Cảnh cáo anh Mô lần thứ nhất: Chị Nga (Đồng hương với …các con của Chốt) không xài đồ giả.Chỉ có khai sớm một tẹo cái bằng sắp nhận của mình.Sắp lấy bằng về rồi,đừng ồn nữa!
  (Chị Nga còn tha chưa kiện ông tổng biên tập Đại đoàn kết(Dù là ân nhân cũng kệ),không đích thân ra tận cửa rước bà Nghị vào chỗ ngồi mà lại sai một người khác làm việc này.Tổng biên tập thôi mà…Láo!)

  • Dân cổng Chốt said

   Mới nghe cảnh cáo lần đầu
   Mà Mô “mất dép” đi đâu mấy ngày?
   Hay là gặp ả mô đây?
   Hay bè bạn đã chuốc say chỗ nào?

   • cú đỉn said

    Dân cổng cho ngài đi tìm xem cu Mô đang kẹt net ở mô ?

    • Dan cong chot said

     Tui cung khong ro Mo di mo het.Hay la cay cot ben nha lang gieng lai nghieng truc nen Mo “mat mang” nhu hoi bao thang truoc?
     Rang ma “mat mang” lien hoi?
     Mo sang hang xom bua roi hoi xem
     Hay la dang co ..Co em
     Chan dai den nach chang them chi ai?

    • Dân cổng Chốt said

     Cu Mô có lẽ lại bị…”mất mạng” vì đường dây qua chỗ ông hàng xóm lại đứt chăng?Cũng có thể Chàng được nữ thủ tướng Thái vời sang thăm.Thân mật quá mà quên cả đường về?Hay công dân Mô muốn diện kiến cô nghị Yến để đề đạt một vấn đề chi đó?v…v..
     Chịu!Tui cũng thắc mắc lắm đó anh Giaicú nạ.

 3. ha linh said

  Tui cần người đại diện của nhân dân chứ nỏ cần các bình hoa di động!

 4. nmucar said

  Rất tiếc em diễn viên Hồng Án lại bị trượt , khi nào thaỏ luận bức xúc ,các em đi ra đi vô lai thấy mát mẻ.Xem hình cao tuổi như mình vẫn còn khoái ?
  Mô nên đưa vào mục Thư giãn cuối tuần

 5. Choitre said

  Thương cho các bà Nghị ni, liễu yếu tay mềm mà cứ phải vỗ tay thì chai hết còn đâu.

  • Choitre với chổi lúa gì mà ác khẩu thế?Trông các em cứ mơn mởn như mớ cần non thế mà nỡ kêu bằng “bà”,thống nhất gọi “em” cho tình cảm.Em nghị ở ảnh 3 /từ trên xuống/ CÓ HÀM RĂNG tuyệt vời,em nghị ở hình 5/trên xuống/ có vòng 1 RẤT KHIÊU KHÍCH!Thú thật với cả xóm ta,nếu các em này ứng ở thùng phiếu khu tôi,tôi bỏ cả 3 chân!
   Nhận xét thế bà con đừng chụp mũ là phản văn động nhé,là đàn ông,được ngắm mấy em trên thấy phèo phổi cứ lộn cả lên,không biết các bác có thế không?

 6. kach-menh said

  may em Nghi neu tren,toan ” hang lom” thoi.tien than cua ” mafia” chua co tien,thi kiem tien bang moi gia,khi co tien roi se dung tien de “mua quan ban chuc” khi da co Quyen luc trong tay,se phuc u loi ich ca nhan,tap doan cua minh.chet la chet dan ngu cu den thoi,tien an con khong du lay dau tien di Du hoc ,nhu con quan chuc.May hom truoc co cuoc goi Hon Bac Ho,Bac noi biet het tinh hinh tren duong gian,nhung gio bac dang yeu,de it nua Bac khoe se len ” cau dau-rut ruot-sao chua ngot” may thang quan chuc Ngu-Dot

 7. Má lỡ lây tiền rồi, ráng lên con!

 8. huongbuoi said

  Hồng nhan bạc tỉ. he he k trách chi mà mình nghèo mãi ri.

 9. hth said

  Mấy bữa nay Mô bận ra Hà nội ngắm chân dài đi họp phỏng? Hay sang Thái tán tỉnh em Ying Luck?

 10. cú đỉn said

  Chộ cái “ẻm” ĐBQH tre trẻ, mặc áo dài trắng chấm chấm hoa đen ..xinh quá, rất chân quê , dưng cũng rất hiện đại Vòng 1 của ẻm ..chả kém chi Th tôp. Có lẽ trước khi đi họp, ẻm có nhờ Th Top tư vấn chút ít ???

  • Minh Hòa said

   Hình như bạn Cú của tôi rất thích mân mê những quả dừa?

   • cú đỉn said

    Đúng đúng , trúng phóc hôm nọ có mấy o bán dừa đến chào hàng.Trời hè lóng lực sau nhà có cái bể bơi, GC bảo họ nhảy xuống tắm…hễ ai cứ “lềnh bềnh ” nà Gc loại ngay từ vòng đầu…cả tháng ni rồi, chị mô cũng nỏ chìm tuy rằng chả ai biết bơi..cú rứa…Minh Hòa nhiều kinh nghiệm giải thích hộ cái nào ? Chứ cái đà ni…thôi thì nhịn vậy

 11. “Chân dài” Đặng Thị Hoàng Yến là bà nghị bị chỉ trích nhiều hơn cả…ĐB lần này đình đám ra phết, vui đáo để

 12. Lê Thu said

  Tại các bác đã “SÁNG SUỐT LỰA CHỌN” chúng em mà.

 13. Hà Bắc said

  Anh đi đâu mà lâu thế? Có lẽ mấy em chân dài làm anh sợ chạy mất dép rồi. He he

 14. T.A said

  Hii, anh Mô đi săn thêm hình các chân dài về đăng bờ lốc hay sao í !

 15. huongbuoi said

  ? anh ở đâu? hiiiiiiiiiiiiii

 16. cslykhai said

  the nay thi chet dang ta rui xai mai met qua ,ai cuu dang ta voi

 17. Em vô thăm anh nạ!

 18. thang mo said

  Cu Mô khoe ảnh chưn dài
  Chắc về bị vợ véo tai vò đầu
  Phen này biết trốn đi đâu
  Mong sao không bị hói đầu cu Mô .

  Đấy ! nói xấu phụ nữ là nguy hiểm rứa , mất mạng như chơi .

 19. cú đỉn said

  Hay Mô ra xứ Thanh viết bài về CHHV nhỉ ???

 20. vuidua said

  Mô đi mô mà chẳng thấy Mô mô cạ?

 21. Anh Mô ơi mần răng tải mấy cái video từ youtube lên blog wordpress được hả anh! Anh chỉ cho em với! Cám ơn anh!Em mới sử dung mò mãi mà nỏ ra!

 22. Hà Bắc said

  Hà Bắc thay mặt anh Mô xin được cảm ơn tất cả các anh chị em, bạn bè… xa gần thường xuyên ghé thăm và đọc bài tại Blog Moterangrua. Sở dĩ anh Mô vắng mặt lâu này mà không thông báo vì anh ấy bị bệnh đột xuất nên phải mổ cấp cứu, và hiện nay đang nằm điều trị tại bệnh viện K Hà Nội. Nếu chậm chút xíu nữa thôi có thể đã nguy hiểm đến tính mạng.
  Sáng nay HB mới qua thăm và có hỏi ý kiến của anh có nên cho mọi người biết không. Anh ấy nói nếu cho mọi người biết thì sợ mọi người lo lắng, nhưng nếu không cho mọi người biết thì mọi người cũng chẳng yên tâm và cảm thấy có lỗi với niềm tin và sự trong đợi của mọi người. Bởi vậy HB xin được thông báo cho mọi người quan tâm đến anh ấy được biết.
  HB mong mọi người thông cảm và đừng trách anh ấy, hy vọng một ngày không xa nữa sức khỏe của anh sớm bình phục để có thể giao lưu và gặp gỡ với mọi người.

  • ROSE PHAM said

   Rứa à? Tưởng anh Mô bị…gì rồi chứ! Chị HB chuyển lời thăm hỏi anh Mô của anh em blogger và đừng quên có cả RP nữa nhé! Cảm ơn HB nhiều!

 23. cú đỉn said

  Xiết chặt tay Mô, mong Mô chóng khỏe .

 24. Dân Cổng chốt said

  Chúc Mô sớm bình phục.Có dịp về quê sẽ ghé thăm Mô đấy.(Vậy mà cả chiều nay không mở trang của Mô.)

 25. hth said

  Chúc bác Mô chóng hồi phục. Nhà hth gần viện K. Chị HB cho xin số đt và số phòng của Mô. Hth có thể giúp việc gì cần thiết.

 26. Anh Mô ở phòng số 8 giường số 32 nhà D anh Hth ạ. Còn số dt của anh ấy nếu đưa lên đây em sợ nhiều người gọi sẽ làm phiền anh ấy em mong anh thông cảm nhé.

 27. huongbuoi said

  anh Mô ơi, nhanh khỏe nhé.

 28. vuidua said

  Chúc Mô chóng khỏe! Mọi người chắc ai cũng như tôi, nhớ Mô. Hà nội bữa nay buồn lắm Mô ạ.

 29. T.A said

  Em cũng nghĩ đến khả năng này mà không dám hỏi, giờ thì vừa yên tâm chút, vừa cầu mong anh Mô chóng khỏe anh Mô nhé ! Mọi người ở bên anh !

 30. Có em nào đang độc thân thì Mô giới thiệu cho anh nhé. Hấp dẫn quá! 😀

 31. halinhnb said

  Mau khỏe để về với xóm ta Mô hầy!

 32. Manh Tan said

  Công nhận các bà nghị kỳ này đúng là mát mắt cho các nghị ông. cả tháng ngồi với nhau cơ mà, không thì nhức mắt lắm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: