MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Phát kiến “vĩ đại” của ông nghị Hoàng Hữu Phước

Posted by CU MÔ trên 21.11.2011

Vị giáo sư nọ tiến hành một nghiên cứu rất quan trọng. Ông huấn luyện một con bọ chét hiểu và thực hiện được mệnh lệnh khi ông hô: “Nhảy!”.

Ở giai đoạn đầu của cuộc thí nghiệm, nhà khoa học cắt bỏ một chân của con bọ chét rồi ra lệnh cho nó nhảy. Con côn trùng nhỏ bé tuân lệnh. Nhà khoa học liền ghi vào sổ tay: “Sau khi bỏ đi một chân, các cơ quan của bọ chét vẫn hoạt động bình thường”.

Tiếp đó, nhà bác học cắt bớt một chân nữa của con bọ chét và ra lệnh: “Nhảy!”. Con bọ vẫn nhảy lên và ông giáo sư hài lòng ghi vào sổ: “Sau khi bỏ đi hai chân, các cơ quan của bọ chét vẫn hoạt động bình thường”.

Ở giai đoạn kế, nhà khoa học chỉ để lại cho con bọ chét một chân và ra lệnh cho nó nhảy. Con vật vẫn bật lên như bình thường và người huấn luyện của nó ghi vào sổ: “Các cơ quan của bọ chét hoạt động bình thường khi nó chỉ còn một chân”.

Cuối cùng, ông giáo sư cắt nốt chân còn lại của bọ chét và ra lệnh cho nó nhảy. Con côn trùng nằm bất động. Nhà khoa học lặp lại thí nghiệm nhiều lần và lần nào cũng cho kết quả tương tự. Ông đi đến kết luận: “Khi bị cắt bỏ hết chân, bọ chét mất khả năng nghe”.

 Lời bình: Ông nghị Hoàng Hữu Phước có lẽ cũng tựa như vị  giáo sư khả kính nọ, khi ông đăng đàn Quốc hội đề nghị bỏ Luật biểu tình và Luật lập hội, là những quyền hết sức căn bản của người dân.

Nếu đề nghị của ông được chấp nhận, thì nhân dân sẽ trở thành…con bọ chét!

26 phản hồi tới “Phát kiến “vĩ đại” của ông nghị Hoàng Hữu Phước”

 1. Dân Cổng chốt said

  Tui có tính tò mò nên mấy hôm ni chịu khó đọc bằng sạch những bài ông ta viết và những bài người ta viết về ông.
  Tui thấy hình như ông này là một con tắc kè,muốn chui sâu leo cao nên mới viết thế .
  Bác Nguyễn Khoa Điềm nguyên là Ủy viên Bộ chính trị,phụ trách tuyên huấn mà cũng không thể hiểu vì sao ông này lại vào QH( qua bài thơ “Nhân dân”).
  Quốc Hội ta còn để cho ông này mở mồm ra ở QH hay cho ông ta tiếp xúc cử tri để nói nhăng nói cuội như vừa qua, chỉ làm cho nhân dân thắc mắc và mất tin thôi.

  • hth said

   Giăng à, chỉ những thằng ngu mới chấp nhận cho những thằng như thằng này nịnh mình rồi nâng đỡ nó. NỊnh mà thô thế này khác gì bôi gio chát chấu vào mặt thằng được nịnh. Mẹ, có lẽ tay ni bảo xơi bát cứt rồi cho nó lợi thì nó cũng chẳng ngại mà cầm thìa xúc chén tỳ tỳ!

   • cú đỉn said

    Ninh thô thì nhiều lắm, dưng mà có lợi bọn chúng vẫn nỏ từ.Còn chuyện trâng tráo nữa, nói lấy được bất cháp dư luận.Cái Video công an đạp vô mặt nhân dân rành ranh tê tề mà ông Nhanh cứ chối bai bải.Thất vọng quá nhân dân đành đổ tội cho anh Đức..lấy mặt đập vô giầy của đc CA Minh..chả nhẽ hành động cụ thể như rứa mà nỏ có bên mô nhận trách nhiệm?

    • hth said

     Còn đầy những chuyện như thế bác Cú à. Anh em miềng cứ mần những việc cụ thể thui. Cụ thể là bữa nay bác cho mấy em gửi đồ trong ki-ốt? Đấy là thiết thực, cả cho miềng và cho cả mấy em…. hè hè hè . . .

 2. cú đỉn said

  Nác miềng lạ thiệt đó. có ông nghị đưa ý kiến cần có luật mần thơ, ông ni lại gạt ý kiến có luật biểu tình, luật lập hội chả biết thế mô mà lần.Họp quốc hội để cố tình thông qua việc xây dựng đường sắt Cao tốc thì có ông nghị Hà nam danh giá phát biểu, nác VN ta có chỉ số IQ vào loại nhất nhì thế giới nên cần phải có ĐS cao tốc, Lần ni để ngăn chặn ra luật biểu tình thì ông Phước lại phát biểu, loại bỏ luật ni vì dân trí nác ta còn thấp..chả hiểu mô tê răng rứa chi cả

 3. thang mo said

  Công nhận anh Phước có ý nghĩ chủ quan . Anh cứ nghĩ mình anh là dân trí cao , còn lại toàn là dân trí ” bọ chét ” cả lên khi đăng đàn là anh ấy vô tư chém gió , giật mìn , quăng lựu đạn búa xua . Đúng là khoảng cách từ Hữu Phước đến vô phước chỉ tính bằng con bọ chét :mrgreen:

 4. Trần Đối said

  Đảng ta rất cần những thằng như thế,để nhân dân buộc phải đi bên đảng đã định hướng !!!

 5. Choitre said

  “… những quyền hết sức căn bản của người dân…”
  —-
  Từ năm 75 đên nay, dân Việt không có cái nì nhỉ?

 6. Thành said

  Ủng hộ nhà khoa học!

 7. halinhnb said

  thấy buồn cho DBQH nước mình quá Mô hầy, mau khỏe rùi đi thay họ nghe chưa Mô!

 8. Những con bọ chét tuy nhỏ nhưng khi nó ” đi đều bước” giao động cộng hưởng sẽ làm rung rinh cái ghế ông nghị đang ngồi , rất dễ hiểu lý do vì sao ông lại muốn vặt chân của nó .

 9. người dân said

  Càng nhiều nghị Phước, nghị Hồng
  Thì thời dân chủ càng gần đến hơn.

 10. Thứ nhất
  là đính chính cho chủ nhà ( chắc đây là lỗi nhà in chứ không phải lỡi nhà xuất bản ) là ông kia không phại là nghị viên ( nghị sĩ ) mà là đại biểu cuốc hội khóa xxxyyy
  Thứ hai,
  Hoan hô ông đại biểu cuốc hội Phước, ông đã cứu cả dân tộc thoát khỏi điều 88 BLHS !

 11. PHẠM HUỲNH HỮU TRÍ said

  Thật đáng buồn vì trình độ của ông “đại biểu” Phước, Ông làm đại biểu Quốc hội để phục vụ cho ai? Cho dân hay vì chính quyền lợi bẩn thỉu của mình!
  Xin chia buồn với những cử tri đã trót bầu phiếu cho Ông CỬ NHÂN ” PT” PHƯỚC!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: