MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Hải quân Lào và Việt Nam tập trận

Posted by CU MÔ trên 01.04.2012

Để răn đe và ngăn chặn kịp thời sự ngông cuồng lăm le xâm lược biển Đông của tập đoàn Trung Nam Hải. Hôm nay (1/4) lực lượng Hải quân Lào và Hải quân Việt Nam đã tiến hành tập trận chung trên vùng biển Đông trong thời gian một ngày. Hải quân Mông Cổ được mời tham dự với tư cách là quan sát viên.

Theo đó, lực lượng Hải quân hai bên đã tiến hành tổ chức tập trận mang tên “Vũ qua Bắc Hải”.

Hải quân Việt Nam đã cử hạm đội “Sói biển” là hạm đội mạnh nhất hiện nay bao gồm 25 tàu tàng hình với vũ khí siêu hiện đại, 10 tàu ngầm tấn công điện Kilo 2013, 15 tàu hộ tống, 21 tàu tuần tra và 35 máy bay bao gồm tiêm kích siêu nhanh, trực thăng hải vận…

Hải quân Lào tham gia tập trận gồm 20 tàu hàng không mẫu hạm mang tên “Hải Tượng”, trang bị loại tên lửa siêu mạnh do Lào chế tạo mang tên “Bắn Thủng Tàu Không Lủng”. Theo một số nguồn tin tình báo giấu tên, loại tên lửa này có sức công phá mạnh gấp 10 lần tên lửa To Mà Hóc của Mỹ.

Một số hình ảnh cuộc tập trận

Theo giới thạo tin cho biết, tại cuộc tập trận này, lực lượng Hải quân hai bên đã tiến hành bắn trên 500 quả đạn siêu công phá vào các mục tiêu cách xa 10.000 hải lý và đã tiêu diệt hoàn toàn các mục tiêu này với sai số 0,0000001mm.

Toàn bộ các mục tiêu giả định nói trên đều được làm với vật liệu, trọng lượng và hình dáng y như các loại tàu của Trung Quốc. Tuy nhiên, dưới sức công phá siêu mạnh của vũ khí siêu hiện đại của Hải quân Lào và Hải quân Việt Nam, những mục tiêu này đã bị phá hủy và bốc hơi tan vào không gian. Điều đó đặc biệt có lợi cho việc làm sạch vệ sinh môi trường sau chiến tranh.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc Hải quân hai nước có đủ sức mạnh để chống lại Hải quân Trung Quốc trong tương lai? Đô đốc Lào Xuphanuvông Chổng mông ra xịt đã khẳng định, nếu Trung Quốc không từ bỏ dã tâm xâm chiếm biển Đông và sử dụng vũ lực để thực hiện mưu đồ này, chưa cần tới Hải quân Việt Nam, chỉ cần Hải quân Lào cũng đủ sức tiêu diệt toàn bộ các hạm đội của Hải quân Trung quốc trong nháy mắt, thậm chí ngay từ khi chúng chưa kịp rời khỏi quân cảng.

Được biết, trong quá trình Hải quân hai nước tập trận, lo sợ bị đụng độ, Trung Nam Hải đã vội vã cho rút toàn bộ số tàu chiến hiện có trên vùng biển Đông về căn cứ tàu ngầm Hải Nam để ẩn nấp.

(Phóng viên Cu Mô đưa tin trực tiếp tại cuộc tập trận trong ngày Cá tháng Tư)

9 bình luận tới “Hải quân Lào và Việt Nam tập trận”

 1. Dân Cổng Chốt said

  Sao không thấy hạm đội của bọn Nê Pan tham gia nhể?
  (!/4 vui nha Mô!)

 2. Thành said

  Và theo tin giờ chót, đã có thêm lực lượng hải quân “Chim cánh cụt’ của quốc gia với diện tích tự nhiên 1,267 triệu km2 Niger tham gia tập trận chung trong cuộc tập trận “Vũ qua Bắc Hải” này.

 3. Zoe said

  Phó tổng đô đốc hải quân Lào Xổm xổm hẳn Bệt bệt hẳn phát biểu nếu hải quân Tàu khựa quấy rối Biển đông sẽ dạy cho một bài học cho về thời thuyền nan câu cá!

 4. hth said

  Tin mới nhứt: Hải quân Việt nam sắm được quả tên lửa đối cả đất, hải, không. Quả tên lửa này hiện đang được cất giữ tại một nơi bí mật tại thành Vinh. Theo tin thám không của tình báo Hoa kỳ, quả tên lữa này được đặt trên một cái giường, kê tại tầng 2 một ngôi nhà nhỏ, có vuonf và được canh giữ bởi một chú chó. Khi cần, Việt nam nhấn nút, không những các mục tiêu trên đất, biển, không phận TQ đều đi tong, mà 99.99 % đàn bà con gái TQ có khả năng sẽ sản sinh ra những đứa trẻ mà họ của nó rất có khả năng là ” Nguyễn Ngọc………. ” 😆

 5. Nhớ hình như đô đốc hải quân Lào tên là : Say xỉn chưa say hẳn thì phải. Ông ta là con trai bộ trưởng quốc phòng Xin xin hẳn cho cho hẳn !

 6. Chíp said

  ặc, ặc, hoá ra đưa tin nhân ngày cá tháng tư, rứa mà mình vẫn tưởng thật. Đọc hết mới thấy cái Note phía dưới. híc 🙂

 7. trinhlee said

  Tháng tư hè hè….!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: