MÔ TÊ RĂNG RỨA

Là nơi cung cấp nước chè xanh và kẹo cu đơ

Vấn đề Nóng

Trong suy nghĩ của Mô, mọi vấn đề “nóng” hay “nguội” của xã hội Việt Nam ta đều rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến đời sống của những người dân lành, quanh năm lam lũ. Bạn có cùng suy nghĩ với Mô không? Vậy thì mời bạn hãy Clik tại đây để cùng Mô chia sẻ.

3 bình luận tới “Vấn đề Nóng”

  1. Nguyễn Huy Cửu (SĐT 0945.921.868) - Liên tục mất cắp xe máy tại Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh - Láng Hạ - Đống đa - HN said

    Chỉ trong gần nửa tháng nay. Tai Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh – Láng Hạ – Đống Đa – HN liên tục xảy ra mất cắp. Tại số nhà 8/99 cho Cty thuê. Khi công ty đi nghỉ mát. Trộm đã phá cửa gỗ, cửa sắt lấy đi 02 bộ máy vi tính và nhiều tiền Bạc. Sau mấy ngày, một số nhà gần đó lại mất 01 Xe máy tay ga. Và ngay sáng sớm hôm nay (9/8/2011) tại Nhà A2 đầu ngõ mất liền 1 lúc 04 xe máy mới mua (01 Air Blade, 02 xe Lead và 01 xe Wave RS). Thật là buồn khi Công An Đống Đa cứ để tình trạng này xảy ra!

  2. Nguyễn Huy Cửu (SĐT 0945.921.868) - Liên tục mất cắp xe máy tại Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh - Láng Hạ - Đống đa - HN said

    Chỉ trong gần nửa tháng nay. Tai Ngõ 99 Nguyễn Chí Thanh – Láng Hạ – Đống Đa – HN liên tục xảy ra mất cắp. Tại số nhà 8/99 cho Cty thuê. Khi công ty đi nghỉ mát. Trộm đã phá cửa gỗ, cửa sắt lấy đi 02 bộ máy vi tính và nhiều tiền Bạc. Sau mấy ngày, một số nhà gần đó lại mất 01 Xe máy tay ga. Và ngay sáng sớm hôm nay (9/8/2011) tại Nhà A2 đầu ngõ mất liền 1 lúc 04 xe máy mới mua (01 Air Blade, 02 xe Lead và 01 xe Wave RS). Thật là buồn khi Công An Đống Đa cứ để tình trạng này xảy ra!Thật kinh khủng!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: